Tiêm văcxin Covid-19 tận nhà cho người dân "vùng đỏ"

(khoahocdoisong.vn) - Tôi đang ở “vùng đỏ” thì có được đăng ký tiêm văcxin tại nhà?

Hỏi: Tôi đang ở “vùng đỏ” thì có được đăng ký tiêm văcxin tại nhà?

Thu Thảo (TPHCM)

Theo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TPHCM: Từ ngày 23/8, Đội tiêm văcxin di động sẽ đến tận nhà để tổ chức tiêm văcxin phòng Covid-19 cho người dân khu vực “vùng đỏ” và “vùng cam” (gồm TP Thủ Đức và các quận 8, 12, Gò Vấp, Bình Tân, Bình Thạnh, huyện Bình Chánh, Hóc Môn) ở TPHCM. Sẽ tổ chức đội tiêm ở địa điểm phù hợp, bên trong hoặc sát khu phong tỏa. Đối với khu chung cư, đội tiêm sẽ phối hợp với Ban quản lý chung cư. Các đội tiêm văcxin di dộng và phục vụ tiêm phải được trang bị đầy đủ thiết bị và quần áo bảo hộ.

Theo Đời sống
Cách phòng tránh và chữa trị Adenovirus

Cách phòng tránh và chữa trị Adenovirus

Đã có 6 bệnh nhi tử vong và rất nhiều bệnh nhi viêm phổi, suy hô hấp nặng do nhiễm Adenovirus. Những tư vấn dưới đây của các chuyên gia Bệnh viện Nhi Trung ương sẽ giúp các gia đình biết cách phòng tránh và kịp thời chữa trị cho con.
Giải mã bí quyết trường thọ ở “làng nhỏ” An Giang

Giải mã bí quyết trường thọ ở “làng nhỏ” An Giang

Nằm ven bờ sông Hậu, thuộc cù lao Nhơn An (xã Nhơn Mỹ, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) có một ngôi làng được nhiều người gọi là “làng trường thọ”. Nơi đây có nhiều cụ sống trên 100 tuổi và là nơi “độc” nhất Việt Nam từng có hơn 10 cụ sống 117 tuổi.
back to top