--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thanh niên 24 tuổi bị chị gái đổ nồi nước sôi lên đầu

NHẬT HUY - 16:54 03/11/2019

Đang ngồi ăn mì, một nam thanh niên bị chị gái dùng nước sôi đổ lên đầu gây bỏng nặng.

Ngày 3/11, Công an thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long cho biết, đang điều tra làm rõ việc một thanh niên bị chị gái đổ nước sôi lên người, gây bỏng nặng.

Nạn nhân là Lý Phước H. (24 tuổi, ngụ thị trấn Cái Vồn, thị xã Bình Minh). Anh H. cho hay, chiều ngày 1/11, sau khi đi làm về, anh ngồi ăn mì thì bị mẹ ruột la mắng và anh có trả lời lại.

Thanh niên 24 tuổi bị chị gái đổ nồi nước sôi lên đầu - ảnh 1Anh H. bỏng nặng đang được điều trị tại Bệnh viện TP. Cần Thơ.

“Sau đó tôi thấy chị hai nấu nước sôi đổ ra nồi. Cứ tưởng là chị đi tắm nhưng không ngờ chị lại đổ cả nồi nước sôi lên đầu tôi. Lúc này, mẹ tôi ôm tôi lại để chị hai cầm dao thủ sẵn định đâm tôi nhưng tôi đỡ được và bị trúng tay” -  anh H. kể.

Anh H. chạy ra ngoài và được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị bỏng từ phần đầu đến lưng.

Bệnh viện chẩn đoán anh H. bị bỏng nhiều vùng độ chưa xác định. Phần mặt và cổ anh Hảo bị bỏng, sưng đến híp mắt.

Hiện anh H. đang nằm điều trị tại bệnh viện Đa khoa TP. Cần Thơ một mình không người chăm sóc nên một số người dân đã đến giúp đỡ mua đồ ăn thức uống và góp tiền đóng viện phí cho anh.

Nhật Huy

 

Theo www.tienphong.vn


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hệ sinh thái công ty của DNP Corp và chuyện "mẹ" vay nợ từ... con
Kinh tế- Minh Quang - 05:50 13/11/2019
(khoahocdoisong.vn) - Đến nay, DNP Corp xây dựng được hệ sinh thái, sở hữu trực tiếp và gián tiếp tới 23 công ty con và công ty liên kết. Ngạc nhiên là, trong khi đóng vai trò công ty mẹ, DNP Corp cũng đồng thời là “con nợ” của chính các công ty con ấy.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO