--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tàu ngầm Nga diễn tập phóng tên lửa hành trình Kalibr theo kinh nghiệm Syria

THÁI BẰNG - 19:11 10/10/2019

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 09.10.2019, theo thông cáo báo chí Bộ Quốc phòng Nga, trong một cuộc diễn tập trên vùng nước biển đen Biển Đen, tàu ngầm diesen điện Kolpino đã thực hiện phóng tên lửa hành trình Kalibr.

Tài khoản Facebook của Bộ Quốc phòng Nga cho biết, tàu ngầm Kolpino sử dụng tên lửa hành trình Kalibr – NK tấn công các mục tiêu gồm chiến hạm nổi trên thao trường biển của Hạm đội Biển Đen, và các vị trí quân sự trên thao trường bờ biển Opuk. Tàu ngầm Kolpino thực hiện phóng tên lửa khi đang lặn ngầm, tiêu diệt hoàn toàn các mục tiêu kẻ thù “giả định”.

Các tàu ngầm Nga đang thực hiện kế hoạch huấn luyện chiến đấu, thục luyện những kỹ năng chiến thuật thu được trên chiến trường Syria. Các cuộc tấn công bằng tên lửa Kalibr vào những mục tiêu khủng bố trên chiến trường trở thành những bài học kinh nghiệm lớn cho tàu ngầm Hạm đội Biển Đen.

Những cuộc diễn tập sử dụng tên lửa Kalibr phóng từ tàu ngầm hướng tới mục đích nâng cao kỹ năng khai thác sử dụng, điều khiển và tấn công mục tiêu – các nhóm vũ trang bất hợp pháp bằng vũ khí chính xác. Để bảo đảm an toàn cho cuộc tấn công bằng tên lửa tầm xa, Hạm đội Biển Đen đã sử dụng 20 chiến hạm và tàu hỗ trợ an ninh, hậu cần kỹ thuật và các may bay của Không quân Hải quân tham gia.

Tàu ngầm Nga phóng tên lửa Kalibr trên biển Đen. Video Bộ quốc phòng Nga

Theo TGO
https://www.vesti.ru/doc.html?id=3197787
Copy Link

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Xử vụ bé trai trường Gateway tử vong trên xe đưa đón: Tiết lộ bất ngờ của nhân chứng
Thời sự- X.A - 14:19 11/08/2020
Luật sư đề nghị triệu tập thêm nhân chứng tới phiên tòa phúc thẩm, đặc biệt là một nữ sinh viên có đứng soi gương cạnh xe nhưng không phát hiện cháu bé bị bỏ quên.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO