Quý Mão 2023: Sinh con tháng nào tương lai sáng chói, thành đạt vang danh?

Tháng sinh là bộ phận quan trọng trong tử vi của mỗi con người. Sau đây là những tháng sinh con tốt nhất trong năm Quý Mão 2023.
Quy Mao 2023: Sinh con thang nao tuong lai sang choi, thanh dat vang danh?

Tháng 4 âm lịch: Em bé Quý Mão sinh vào tháng 4 âm lịch sẽ có tính cách ôn hòa, khí chất xuất chúng, thông minh, lanh lợi, sẽ rất xuất sắc trong việc học tập. Nếu theo đuổi nghề viết lách,tương lai nhất định sẽ có những thành tựu đáng nể như trở thành biên kịch nổi tiếng hoặc giáo sư nổi danh. Còn nếu theo ngành nấu ăn, sẽ trở thành những đầu bếp hoặc nhà phê bình ẩm thực kiệt xuất.

Quy Mao 2023: Sinh con thang nao tuong lai sang choi, thanh dat vang danh?-Hinh-2

Em bé Quý Mão sinh vào tháng 4 âm lịch không chỉ có sự nghiêp huy hoàng mà chuyện tình cảm , tài vận cũng đều rất may mắn bởi không chỉ có vận quý nhân hưng phát mà tài vận cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Quy Mao 2023: Sinh con thang nao tuong lai sang choi, thanh dat vang danh?-Hinh-3

Tháng 6 âm lịch: Em bé Quý Mão sinh vào tháng 6 âm lịch sẽ có tính cách hoạt bát, từ nhỏ thông minh, nhanh nhẹn, lớn lên thì năng động, đáng yêu, sẽ được nhiều người yêu thích.

Quy Mao 2023: Sinh con thang nao tuong lai sang choi, thanh dat vang danh?-Hinh-4

Em bé Quý Mão sinh vào tháng 6 âm lịch sẽ có cuộc đời hạnh phúc, được nhiều người yêu thương, hcho dù ở bất cứ độ tuổi nào cũng đều được quý nhân phù trợ, cả đời vô tư vô lo, vui vẻ an lạc.

Quy Mao 2023: Sinh con thang nao tuong lai sang choi, thanh dat vang danh?-Hinh-5

Tháng 8 âm lịch: Em bé Quý Mão sinh vào tháng 8 âm lịch, nhất định sẽ có cuộc sống thuận lợi, sẽ được lớn lên trong một gia đình ấm êm. Em bé sinh vào tháng này sẽ có tâm địa thiện lương, có sự đồng cảm, thấu hiểu cao vì vậy được nhiều người yêu quý.

Quy Mao 2023: Sinh con thang nao tuong lai sang choi, thanh dat vang danh?-Hinh-6

Em bé sinh vào tháng này đặc biệt may mắn về tình cảm, sẽ được bạn đời yêu thương, trân quý, sẽ có một gia đình hạnh phúc, con cái giỏi giang hiếu thảo trong tương lai.

Quy Mao 2023: Sinh con thang nao tuong lai sang choi, thanh dat vang danh?-Hinh-7

Em bé Quý Mão sinh vào tháng 10 âm lịch sẽ có tài hoa kiệt xuất, tư duy vượt trội, trong tương lại sẽ có thành tích học tập hơn người. Còn khi trưởng thành bước vào xã hội, sẽ là người đứng đầu trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Quy Mao 2023: Sinh con thang nao tuong lai sang choi, thanh dat vang danh?-Hinh-8

Em bé Quý Mão sinh vào tháng 12 âm lịch sẽ có sức chú ý rất tốt, từ nhỏ có tính cách cẩn trọng, có EQ hơn hẳn các bạn cùng trang lứa. Khi nhỏ luôn là “học trò cưng” của thầy cô, còn khi trưởng thành sẽ nhiều cơ hội trở thành lãnh đạo. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).


Mời quý độc giả xem video: 4 Con Giáp Tài Lộc Bùng Nổ Sự Nghiệp Thăng Hoa Phúc Khí Đầy Nhà Cuối Tháng 2 - Tử Vi 12 Con Giáp. Nguồn: Lịch ngày tốt.

Theo Đời sống
Con giáp có thiên hướng trở thành phóng viên

Con giáp có thiên hướng trở thành phóng viên

Việc lựa chọn đúng nghề sẽ giúp mỗi người đạt được thành công, cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Tri thức và Cuộc sống/Khoa học và Đời sống giới thiệu một số con giáp có thiên hướng phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực báo chí, khoa học.
Hé lộ hộp sạc "sang chảnh" của Galaxy Ring

Hé lộ hộp sạc "sang chảnh" của Galaxy Ring

Samsung dự kiến phát hành Galaxy Ring tại Mỹ vào tháng 8 và gần đây, một số tính năng theo dõi sức khỏe của chiếc nhẫn thông minh này đã được tiết lộ. Mới đây nhất, hình ảnh về hộp sạc của Galaxy Ring cũng đã xuất hiện trên mạng.
back to top