Quảng Bình: Huy động lực lượng tìm kiếm nam sinh nghi nhảy cầu tự tử

Cơ quan chức năng đang tập trung lực lượng tìm kiếm nam sinh lớp 8 nghi nhảy xuống sông Dinh, thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) tự tử.

Tối 15/4, ông Phan Văn Trưng - Chủ tịch UBND thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, sau hơn một ngày tìm kiếm trên sông Dinh, đến tối nay vẫn chưa phát hiện tung tích nam sinh lớp 8 nghi nhảy cầu tự tử.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 14/4, người dân đi qua khu vực cầu sông Dinh, thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch thì bất ngờ phát hiện một đôi dép, cùng mảnh giấy có nội dung "Con xin lỗi, con không ăn trộm". Nghi có người nhảy cầu, người dân đã tức tốc báo lên chính quyền địa phương.

Lực chức năng, cùng người dân đang triển khai tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Lực chức năng, cùng người dân đang triển khai tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã phối hợp với gia đình, người dân triển khai tìm kiếm tung tích nam sinh trên sông Dinh.

Theo thông tin ban đầu, người để lại mảnh giấy được xác định là nam sinh đang học lớp 8, Trường THCS Bắc Dinh, thị trấn Nông trường Việt Trung.

Trao đổi với pv, ông Nguyễn Văn Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch - cho biết: “Huyện đã điều động lực lượng Công an, Quân sự phối hợp với thị trấn Nông trường Việt Trung để hỗ trợ tìm kiếm nam sinh mất tích trên sông Dinh…”./.

Theo Đời sống
Mắc bệnh bạch hầu nguy cơ tử vong cao

Mắc bệnh bạch hầu nguy cơ tử vong cao

Bạch hầu là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có tính chất gây dịch, gặp ở mọi lứa tuổi. Bệnh có nhiều biến chứng, ngay cả khi được điều trị, tỷ lệ tử vong cũng lên tới 5-10%, người chưa tiêm chủng 10-20%.
back to top