Quảng Bình: Bắt tạm giam cán bộ tư pháp phường nhận hối lộ

Nhận lót tay hơn 100 triệu đồng để làm sổ đỏ, tuy nhiên Phạm Văn Tuyến đã không thực hiện lời hứa của mình.

Ngày 26/3, Công an thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị vừa thi hành quyết định bắt bị can để tạm giam, lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở, nơi làm việc đối với Phạm Văn Tuyến, cán bộ tư pháp phường Quảng Long về hành vi nhận hối lộ.

Cơ quan chức năng đọc lệnh bắt tạm giam Phạm Văn Tuyến.

Cơ quan chức năng đọc lệnh bắt tạm giam Phạm Văn Tuyến.

Cụ thể, Phạm Văn Tuyến (sinh năm 1980, trú tại Tổ dân phố Trường Sơn, phường Quảng Long), bị một hộ dân ở phường Quảng Long tố nhận hơn 100 triệu đồng tiền "lót tay" và hứa làm "sổ đỏ" cho một hộ dân, nhưng 2 năm chưa thực hiện lời hứa.

Kết quả điều tra xác định Phạm Văn Tuyến có liên quan việc nhận tiền của một hộ dân trên địa bàn phường Quảng Long để làm hồ sơ thừa kế quyền sử dụng đất trong khoảng thời gian năm 2021 - 2022.

Hiện, vụ án đang được Cơ quan CSĐT Công an thị xã Ba Đồn tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Theo Đời sống
Người 75 tuổi được hưởng trợ cấp hưu trí?

Người 75 tuổi được hưởng trợ cấp hưu trí?

Người dân Việt Nam được hưởng trợ cấp hưu trí xã hội khi từ đủ 75 tuổi trở lên và không hưởng lương hưu hoặc trợ cấp bảo hiểm xã hội hằng tháng, trừ trường hợp khác theo quy định của Chính phủ.
Mắc bệnh bạch hầu nguy cơ tử vong cao

Mắc bệnh bạch hầu nguy cơ tử vong cao

Bạch hầu là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có tính chất gây dịch, gặp ở mọi lứa tuổi. Bệnh có nhiều biến chứng, ngay cả khi được điều trị, tỷ lệ tử vong cũng lên tới 5-10%, người chưa tiêm chủng 10-20%.
back to top