--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nước súc miệng làm sạch máy giặt

BẢO CHÂU - 15:20 01/06/2020

(khoahocdoisong.vn) - Máy giặt sử dụng lâu ngày, cặn vải, bụi bẩn có thể bám vào lồng giặt gây mất vệ sinh cho quần áo khi giặt, giảm tuổi thọ của máy.

Máy giặt giống như tất cả các loại thiết bị gia dụng khác cần được vệ sinh thường xuyên. Việc làm sạch máy giặt định kỳ giúp nó hoạt động hiệu quả và giữ quần áo luôn thơm tho.

Theo chị Hoàng Bích Lan (Hà Nội), bạn có thể dùng các loại dung dịch vệ sinh lồng giặt có bán trên thị trường hoặc đơn giản là đổ nửa cốc nước súc miệng vào khay nước giặt và chọn chế độ vệ sinh lồng giặt. Mọi nấm mốc và vi khuẩn gây hại sẽ dễ dàng được loại bỏ. Chất diệt khuẩn có trong nước súc miệng sẽ tiêu diệt, loại bỏ các vết bẩn cứng đầu bên trong lồng giặt mà không cần đến các loại hóa chất chuyên dụng tẩy rửa lồng giặt khác.

Ngoài ra, bạn có thể dùng giấm ăn để làm sạch lồng giặt bằng cách đổ chai giấm 500ml vào lồng giặt và bật chế độ vệ sinh lồng giặt. Giấm cũng giúp diệt khuẩn, tẩy trắng và làm sạch lồng giặt hiệu quả.

 

  • Đừng dùng sai máy giặt
    Khoa học- 09:39 19/09/2018
    Việc sử dụng máy giặt với nhiều người rất đơn giản. Các chế độ đã cài đặt sẵn, nhét quần áo vào, bấm nút và chờ máy giặt xong. Thực tế, mọi thứ không đơn giản như thế. Các chuyên gia khuyên bạn cần có sự hiểu biết để đừng dùng sai máy giặt.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thêm gần 1.000 người cách ly, cảnh báo 40% ca nhiễm SARS- CoV-2 không có triệu chứng
Thời sự- Quảng An - Thuận Phương - 13:12 04/12/2020
Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch hiện đang cách ly là 16.582 người, tăng gần 1.000 người so với một ngày trước đó. Bộ Y tế yêu cầu thần tốc và triệt để, không được để sót người tiếp xúc với người có xét nghiệm SARS-CoV-2 dương tính.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO