--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nước súc miệng làm sạch máy giặt

BẢO CHÂU - 15:20 01/06/2020

(khoahocdoisong.vn) - Máy giặt sử dụng lâu ngày, cặn vải, bụi bẩn có thể bám vào lồng giặt gây mất vệ sinh cho quần áo khi giặt, giảm tuổi thọ của máy.

Máy giặt giống như tất cả các loại thiết bị gia dụng khác cần được vệ sinh thường xuyên. Việc làm sạch máy giặt định kỳ giúp nó hoạt động hiệu quả và giữ quần áo luôn thơm tho.

Theo chị Hoàng Bích Lan (Hà Nội), bạn có thể dùng các loại dung dịch vệ sinh lồng giặt có bán trên thị trường hoặc đơn giản là đổ nửa cốc nước súc miệng vào khay nước giặt và chọn chế độ vệ sinh lồng giặt. Mọi nấm mốc và vi khuẩn gây hại sẽ dễ dàng được loại bỏ. Chất diệt khuẩn có trong nước súc miệng sẽ tiêu diệt, loại bỏ các vết bẩn cứng đầu bên trong lồng giặt mà không cần đến các loại hóa chất chuyên dụng tẩy rửa lồng giặt khác.

Ngoài ra, bạn có thể dùng giấm ăn để làm sạch lồng giặt bằng cách đổ chai giấm 500ml vào lồng giặt và bật chế độ vệ sinh lồng giặt. Giấm cũng giúp diệt khuẩn, tẩy trắng và làm sạch lồng giặt hiệu quả.

 

  • Đừng dùng sai máy giặt
    Khoa học- 09:39 19/09/2018
    Việc sử dụng máy giặt với nhiều người rất đơn giản. Các chế độ đã cài đặt sẵn, nhét quần áo vào, bấm nút và chờ máy giặt xong. Thực tế, mọi thứ không đơn giản như thế. Các chuyên gia khuyên bạn cần có sự hiểu biết để đừng dùng sai máy giặt.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Chiều 20/9, không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, có 39 bệnh nhân xét nghiệm âm tính từ 1-3 lần
Khỏe- Thái Bình - 18:16 20/09/2020
Bản tin của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch sáng ngày 20/9 cho biết không có ca mắc mới COVID-19. Đến nay cũng đã tròn 18 ngày, Việt Nam không ghi nhận ca mắc ngoài cộng đồng. Trong số các bệnh nhân đang điều trị hiện có 39 bệnh nhân xét nghiệm âm tính từ 1-3 lần với SARS-CoV-2.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO