--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nữ sinh lớp 8 bị bố ép quan hệ đến mức sinh con: "Cháu vẫn muốn tiếp tục đi học nữa"

HOÀNG HẢI - 17:38 05/07/2019

Trong trí nhớ của Ngọc, vào 1 buổi trưa năm 2018, cháu đã bị bố ép quan hệ tình dục khi gia đình không có ai ở nhà.

Hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ đang tiến hành tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Hải (SN 1981, trú tại xã Dị Nậu, huyện Tam Nông) để điều tra, làm rõ về hành vi "Giao cấu với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Nạn nhân trong vụ án chính là con ruột của Hải, cháu Ngọc (SN 2004, tên nhân vật đã được thay đổi). Sau khi bị bố ép quan hệ tình dục, vào tháng 3/2019, cháu đã phải nghỉ học để sinh con.

Được biết, mấy ngày qua, sau khi thông tin về việc cháu Ngọc phải nghỉ học để sinh con, hoàn cảnh gia đình khó khăn nên nhiều mạnh thường quân đã tới trực tiếp gia đình để động viên, giúp đỡ. Mắt bị mờ lại còn nhỏ nên cuộc sống của cháu bé vốn đã khó khăn nay lại càng thêm vất vả bội phần.

Trong câu chuyện với PV, Ngọc cho biết do sự việc xảy ra đã lâu nên cháu không nhớ chính xác vào ngày tháng nào bị bố ép quan hệ tình dục.

Ngọc chỉ nhớ láng máng vào một buổi trưa năm 2018, khi nhà chỉ có 2 bố con, Hải đã ép con gái làm chuyện người lớn. Lúc đó, Ngọc cố gắng chống cự nhưng bất thành.

Nữ sinh lớp 8 bị bố ép quan hệ đến mức sinh con: Cháu vẫn muốn tiếp tục đi học nữa - Ảnh 1.

Căn nhà gia đình cháu Ngọc sinh sống.

Ngay cả đến khi mang thai đứa con trong bụng, nữ sinh lớp 8 cũng chỉ lờ mờ thấy cơ thể có nhiều điểm lạ chứ không hề biết rằng mình có thai nên suốt quá trình mang thai, cháu vẫn ăn uống, sinh hoạt và đi học bình thường.

Kể về ngày ra viện sinh con, Ngọc nói rằng lúc đầu thấy sợ nhưng sinh con xong rồi có nhiều người thân bên cạnh nên cô bé không sợ nữa.

Khi được hỏi về mong ước của bản thân, nữ sinh cho biết hiện tại chỉ muốn được đi học để được gặp bạn bè, được chạy nhảy chơi đùa.

"Đi học cháu hay được ngồi trên đầu, vẫn nhìn được chữ trên bảng, nhưng khi đọc sách thì chậm vì mắt cháu kém. Bây giờ cháu vẫn muốn được tiếp tục đi học nữa...", bà mẹ 14 tuổi tâm sự.

Ông Hán Vinh Khánh - Chủ tịch UBND xã Dị Nậu, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ cho biết: Tại địa phương, gia đình Nguyễn Văn Hải có di truyền khiếm thị bẩm sinh, hoàn cảnh thuộc diện khó khăn ở xã.

Năm 2018, hoàn cảnh của gia đình Hải được chia sẻ rộng rãi, các nhà tài trợ đến ủng hộ được khoảng vài trăm triệu. Sau khi vợ qua đời vì ung thư, Hải thường xuyên đàn đúm cờ bạc, rượu chè và tiêu hết số tiền này.

  • Ở địa phương, từ trước đến nay, gia đình Hải luôn nằm trong diện chính sách và được sự quan tâm đặc biệt từ các cấp chính quyền.

Sau khi cháu Ngọc sinh con, các cấp chính quyền thường xuyên đến thăm hỏi, động viên, giúp đỡ.

Ông Khánh cho hay, có nhiều người đến xin con của cháu Ngọc và có ý kiến đưa mẹ con cháu vào trung tâm bảo trợ xã hội. Tuy nhiên, trước mắt chính quyền địa phương tạo mọi điều kiện giúp đỡ gia đình và chưa đồng ý với các phương án trên.

Trước đó, vào khoảng tháng 3/2019, nữ sinh đang học lớp 8 bỗng nhiên xin nghỉ học vì lý do ốm.

Biết về hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của gia đình cháu Ngọc nên nhà trường đã đến thăm hỏi động viên.

Khi đến nơi nhà trường mới biết cháu đang mang thai. Sau đó, sự việc được phản ánh lên các cơ quan chức năng.

Đến ngày 19/5, cháu Ngọc sinh được 1 cậu con trai, sau khi có kết quả giám định, ngày 26/6, cơ quan công an đã bắt tạm giam bố cháu Ngọc là Nguyễn Văn Hải để điều tra, làm rõ về hành vi "Giao cấu với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Lọc không khí trên xe buýt
Khoa học- Tô Hội - 08:40 07/07/2020
(khoahocdoisong.vn) - Mùi khó chịu và ô nhiễm trong xe buýt sẽ được xử lý triệt để bằng giải pháp Air Mask của nhóm sinh viên BKIN đến từ nhiều trường đại học ở TP HCM.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO