--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

NÓNG: CEO “Át chủ bài” cũng khăn gói rời xa Sơn Tùng M-TP

HỒNG LINH - 11:49 12/01/2022

CEO Lê Ngọc Châu vừa thông báo về việc không còn đồng hành cùng M-TP Entertainment trên trang cá nhân.

chau-le-1.jpg

Trên trang Facebook của mình, CEO Lê Ngọc Châu đã vừa có thông báo về việc chính thức rời khỏi công ty M-TP Entertainment của Sơn Tùng. Ngay lập tức, tuyên bố của anh đã khiến netizen không khỏi xôn xao trước việc một cánh tay đắc lực của Sơn Tùng nay quyết định "khăn gói ra đi".

chau-le-3.jpg

Theo đó, vị CEO này cho biết thời gian đồng hành cùng M-TP Entertainment đã giúp anh gặt hái được nhiều thành công cũng như thử nghiệm mới mẻ. Những dự án âm nhạc đã đi cùng công ty và tạo ra điều khác biệt trong quãng thời gian 4 năm qua.

chau-le-2.jpg

Tuy nhiên, người này cũng bộc bạch thêm: "Dẫu vậy, Châu vẫn biết rằng còn quá nhiều điều mà tập thể này cũng như cộng đồng người hâm mộ M-TP Entertainment trông đợi ở Châu để có thể hoàn thành tốt hơn nữa, rất mong mọi người cùng lượng thứ khi Châu dừng lại mà chưa hoàn thiện được hết".

Khép lại, CEO M-TP Entertainment gửi lời cảm ơn đến "Chủ tịch" Sơn Tùng và dành lời chúc tốt đẹp: "Cảm ơn Chủ Tịch công ty M-TP Entertainment Nguyễn Thanh Tùng - Sơn Tùng M-TP đã luôn tin tưởng, tạo cơ hội và không ngừng chia sẻ ý tưởng để cùng nhau làm nên những điều mình thích nhất, hạnh phúc nhất và cùng lan toả đến với mọi người.

Được làm CEO tại M-TP Entertainment trong quãng thời gian 4 năm là một phần ký ức đẹp nhất của Châu. Được quen biết và làm việc cùng với rất nhiều anh chị em, đồng nghiệp trong lĩnh vực giải trí là điều vô cùng thú vị. Rất hy vọng Chúng ta sẽ luôn lưu giữ những ký ức đẹp nhất và mong sẽ có cơ hội tái hợp cho những điều tuyệt vời khác trong tương lai".

chau-le-son-tung.jpg

Trước đó, khoảng 1 tuần producer Onionn - một nhân sự "cứng", đã đồng hành suốt hơn 3 năm cùng Sơn Tùng cũng thông báo rời công ty. Ngoài ra, không chỉ Onionn mà hàng loạt cánh tay đắc lực khác của Sơn Tùng cũng "chào thân ái" anh mà nghỉ việc!

Về nguyên nhân sâu xa thực sự của việc hàng loạt nhân sự độc quyền của M-TP Entertainment lại ra đi ngay những ngày đầu năm 2022 thế này đến giờ vẫn là "dấu hỏi" lớn?


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
"Chuyến tàu" CPTPP: Thăng trầm và cơ hội của Việt Nam
Kinh tế- Thùy Linh - 07:05 24/01/2022
Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đang thu hút sự quan tâm của các nền kinh tế thành viên mới tiềm năng. Chuyên gia kinh tế cao cấp Raymond Mallon cho rằng, khả năng mở rộng của CPTPP sẽ tác động tích cực đến nền kinh tế, thương mại và thu hút đầu tư của Việt Nam, nhưng cũng đi kèm những thách thức và cơ hội tiềm năng.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---