Những bó hoa "cực chất" dành tặng chị em ngày 8/3

Tặng hoa 8/3 luôn là món quà tặng lãng mạn ngọt ngào mà phái nữ yêu thích.

Một trái tim đầy nho, những bông hoa "ăn được"... đang được các chàng trai săn lùng để có một món quà thật độc lạ, dành cho người phụ nữ của mình trong ngày hôm nay.

Khắc phục nhược điểm của hoa tươi, sau khi đến tay người nhận khoảng một tuần là bỏ, năm nay, những bó hoa… ăn được nhận được sự ưu ái của đấng mày râu dành làm quà tặng dịp 8/3.

Có rất nhiều loại hoa ăn được, như hoa dâu tây, hoa chocolate, hoa trà sữa, hoa cherry… Sau khi ngắm quà tặng xong, chủ nhân có thể thưởng thức nó ngay tại chỗ.

Những bó hoa "cực chất" dành tặng chị em ngày 8/3 ảnh 1Những bó hoa được làm bằng dâu tây và cherry đang là món quà vừa ngon vừa đẹp được các anh lựa chọn tặng người mình yêu trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Những bó hoa "cực chất" dành tặng chị em ngày 8/3 ảnh 2
Một bó hoa ăn được với đầy bánh kẹo, vừa làm ấm lòng người nhận, vừa giải quyết phần bao tử khi cần.
Những bó hoa "cực chất" dành tặng chị em ngày 8/3 ảnh 3Bó "hoa ăn được" có hình dáng như bó hoa truyền thống nhưng thành phần chủ đạo là trái cây.
Những bó hoa "cực chất" dành tặng chị em ngày 8/3 ảnh 4Nhiều mẫu quà tặng hoa kèm quả được kết hợp tạo nên sự độc đáo, đẹp mắt, và ngon miệng... trong Ngày quốc tế phụ nữ 8/3.
Những bó hoa "cực chất" dành tặng chị em ngày 8/3 ảnh 5Những bông hoa đầy táo khiến cho món quà trở nên khác biệt, tạo cảm giác thích thú cho người nhận.
Những bó hoa "cực chất" dành tặng chị em ngày 8/3 ảnh 6Năm nay, những trái tim đầy đồ ăn đã mang lại nét độc đáo cho quà tặng 8/3
Những bó hoa "cực chất" dành tặng chị em ngày 8/3 ảnh 7Thay vì lựa chọn những quà tặng truyền thống, thị trường quà tặng ngày 8/3 năm nay xuất hiện nhiều quà tặng độc đáo, những trái tim "ăn được" được nhiều người tìm mua để tặng các chị em, các bà, các mẹ.
Theo Đời sống
Hậu quả của tình yêu tuổi học trò

Hậu quả của tình yêu tuổi học trò

Tuổi học trò không tránh khỏi những rung động đầu đời. Tuy nhiên, nếu không tỉnh táo và được giáo dục, định hướng đúng cách rất có thể sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường.
Muốn ly hôn vì… vợ cũ của chồng

Muốn ly hôn vì… vợ cũ của chồng

Chị P.T nói thẳng với chồng về suy nghĩ, cảm nhận của mình, mong anh có thái độ dứt khoát và vạch ranh giới rõ ràng với vợ cũ. Thế nhưng, thái độ của chồng khiến chị rất thất vọng.
Lời chúc Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 hay, ý nghĩa

Lời chúc Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 hay, ý nghĩa

Ngày Quốc tế Hạnh phúc là ngày 20 tháng 3 hàng năm, bắt đầu từ năm 2013. Ngày được kỷ niệm và phát triển với ý tưởng của chuyên gia Liên Hợp Quốc Jayme Illien nhằm tôn vinh, nâng cao hạnh phúc trên toàn cầu.
7 quà tặng Valentine trắng ngọt ngào, lãng mạn

7 quà tặng Valentine trắng ngọt ngào, lãng mạn

Valentine trắng tặng gì cho người mình yêu, thể hiện được tình cảm của mình dành cho nửa kia?  Hãy cùng Khoa học và đời sống tham khảo 7 món quà tặng dành cho ngày Valentine trắng 14/3 dưới đây.
Những mẫu thiệp 8/3 đẹp, độc đáo

Những mẫu thiệp 8/3 đẹp, độc đáo

Ngày 8/3, ngày tôn vinh một nửa thế giới, những người phụ nữ tuyệt vời. Bên cạnh những món quà, những đóa hoa tươi thắm bạn cũng đừng quên chuẩn bị thiệp chúc mừng cùng những lời chúc để gửi đến những người phụ nữ bên cạnh mình nhé.
back to top