Những bó hoa "cực chất" dành tặng chị em ngày 8/3

Tặng hoa 8/3 luôn là món quà tặng lãng mạn ngọt ngào mà phái nữ yêu thích.

Một trái tim đầy nho, những bông hoa "ăn được"... đang được các chàng trai săn lùng để có một món quà thật độc lạ, dành cho người phụ nữ của mình trong ngày hôm nay.

Khắc phục nhược điểm của hoa tươi, sau khi đến tay người nhận khoảng một tuần là bỏ, năm nay, những bó hoa… ăn được nhận được sự ưu ái của đấng mày râu dành làm quà tặng dịp 8/3.

Có rất nhiều loại hoa ăn được, như hoa dâu tây, hoa chocolate, hoa trà sữa, hoa cherry… Sau khi ngắm quà tặng xong, chủ nhân có thể thưởng thức nó ngay tại chỗ.

Những bó hoa được làm bằng dâu tây và cherry đang là món quà vừa ngon vừa đẹp được các anh lựa chọn tặng người mình yêu trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3 ảnh 1Những bó hoa được làm bằng dâu tây và cherry đang là món quà vừa ngon vừa đẹp được các anh lựa chọn tặng người mình yêu trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Một bó hoa ăn được với đầy bánh kẹo, vừa làm ấm lòng người nhận, vừa giải quyết phần bao tử khi cần. ảnh 2
Một bó hoa ăn được với đầy bánh kẹo, vừa làm ấm lòng người nhận, vừa giải quyết phần bao tử khi cần.
Bó "hoa ăn được" có hình dáng như bó hoa truyền thống nhưng thành phần chủ đạo là trái cây. ảnh 3Bó "hoa ăn được" có hình dáng như bó hoa truyền thống nhưng thành phần chủ đạo là trái cây.
Nhiều mẫu quà tặng hoa kèm quả được kết hợp tạo nên sự độc đáo, đẹp mắt, và ngon miệng... trong Ngày quốc tế phụ nữ 8/3. ảnh 4Nhiều mẫu quà tặng hoa kèm quả được kết hợp tạo nên sự độc đáo, đẹp mắt, và ngon miệng... trong Ngày quốc tế phụ nữ 8/3.
Những bông hoa đầy táo khiến cho món quà trở nên khác biệt, tạo cảm giác thích thú cho người nhận. ảnh 5Những bông hoa đầy táo khiến cho món quà trở nên khác biệt, tạo cảm giác thích thú cho người nhận.
Năm nay, những trái tim đầy đồ ăn đã mang lại nét độc đáo cho quà tặng 8/3 ảnh 6Năm nay, những trái tim đầy đồ ăn đã mang lại nét độc đáo cho quà tặng 8/3
Thay vì lựa chọn những quà tặng truyền thống, thị trường quà tặng ngày 8/3 năm nay xuất hiện nhiều quà tặng độc đáo, những trái tim "ăn được" được nhiều người tìm mua để tặng các chị em, các bà, các mẹ. ảnh 7Thay vì lựa chọn những quà tặng truyền thống, thị trường quà tặng ngày 8/3 năm nay xuất hiện nhiều quà tặng độc đáo, những trái tim "ăn được" được nhiều người tìm mua để tặng các chị em, các bà, các mẹ.
Theo Đời sống
2 người bị dụng cụ tránh thai xuyên thủng ruột

2 người bị dụng cụ tránh thai xuyên thủng ruột

Chỉ trong 1 tuần, bệnh viện sản Nhi Nghệ An đã phẫu thuật thuật hai trường hợp vòng tránh thai đâm xuyên thành tử cung vào thành đại tràng Sigma. Đây là một biến chứng nguy hiểm tính mạng chị em cần chú ý phát hiện sớm.
3 tông màu phấn mắt cơ bản tô điểm cho đôi mắt

3 tông màu phấn mắt cơ bản tô điểm cho đôi mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Vậy nên, cần phải tô điểm màu mắt thực sự ấn tượng, thu hút mà không quá phô trương. Dưới đây là 3 tông màu phấn mắt cơ bản tô điểm cho đôi mắt.
back to top