Nhiều người giảm đau, khỏi bệnh nhờ tập tâm năng

Đó là thông tin được đưa ra tại hội nghị tổng kết năm 2022 của Hội tâm năng dưỡng sinh – Phục hồi sức khỏe (TNDS - PHSK) vừa diễn ra tại Hà Nội ngày 25/12.

Bà Võ Thị Lựu, Khánh hợp, Nghi Lộc, Nghệ An cho biết, bà tập luyện TNDS – PHSK từ năm 2000 và thấy cả tâm và thân đều có sự chuyển biến vượt trội. Về tâm luôn vui vẻ, tích cực phấn chấn, thông minh hơn, tự tin hơn, yêu đời, yêu cuộc sống... Về bệnh tật bà đã khỏi dần các bệnh: đau khớp xương, đau thần kinh tọa, khỏi dị ứng viêm da do cơ địa...

Nhiều người nhờ tập TNDS - PHSK đã khỏi bệnh.

Nhiều người nhờ tập TNDS - PHSK đã khỏi bệnh.

Báo cáo kết quả của Tỉnh Hội TNDS- PHSK tỉnh Ninh Bình cho thấy, hầu hết các lớp tập luyện sau 7 tuần tổng kết đều thu kết quả tốt, những người có bệnh tật thông thường đều có chuyển biến tích cực, thậm chí rất nhanh khỏi và sức khỏe phục hồi trở lại bình thường, tinh thần sảng khoái, tính tình cởi mở thân thiện...

Đại tá Phạm Ngọc Mỹ, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại Hội Nghị

Đại tá Phạm Ngọc Mỹ, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại Hội Nghị

Đối với các bệnh lâu ngày, mạn tính chữa trị nhiều nơi đông tây y, châm cứu, bấm huyệt... mà không khỏi bệnh, khi kiên trì tập luyện hàng ngày đều đem lại kết quả tốt như: Cụ Nguyễn Công Tứ, cựu Tránh Trương xứ đạo Ân Hòa (Kim Sơn), bà Lợi, bà Liên, ông Thu, ông Hoàng, ông Quý, ông Ảnh, ông Khuê, bà Thu, bà Yến... (Kim Sơn), ông Đề, bà Thảo, bà Thịnh, bà Nguyệt... (Yên Khánh).

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Phạm Ngọc Mỹ, Giám đốc Trung tâm cho biết, gần 30 năm qua, phương pháp TNDS – PHSK đã phát triển tới 18 tỉnh, thành trên cả nước, mở các lớp người lớn và thiếu niên cho hàng vạn người tập luyện. 2 năm nay do ảnh hưởng của COVID-19, số các câu lạc bộ giảm khoảng 30 và hội viên giảm khoảng 50% xuống còn gần 60.000 người tập.

Toàn cảnh hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị.

DS Nguyễn Văn Soạn, Phó Giám đốc Trung tâm phân tích, tập TNDS – PHSK tác động đến rất nhiều các cơ quan, trong đó nổi bật là: Tế bào, hệ thần kinh, hệ tuần hoàn, hệ hô hấp và nhiều cơ quan khác trong cơ thể. Đây là phương pháp khoa học duy vật biện chứng, tránh mê tín dị đoan, có tác dụng chữa bệnh như trong Đông y là giải phóng bế tắc khí huyết nguyên nhân sinh ra các bệnh.

Ông Nguyễn Văn Soạn, Phó giám đốc Trung tâm nhận bằng khen từ Tổng giám đốc Liên hiệp UIA Vũ Thế Khanh.

Ông Nguyễn Văn Soạn, Phó giám đốc Trung tâm nhận bằng khen từ Tổng giám đốc Liên hiệp UIA Vũ Thế Khanh.

Với những kết quả đạt được, Trung tâm, các tỉnh hội và các cá nhân có thành tích xuất sắc đã được lãnh đạo Liên Hiệp các Hội UIA trao bằng khen.

Theo Đời sống
back to top