Ngắm Dodge Challenger SRT Demon 170 mui trần “cực độc”

Chiếc xe Dodge Challenger SRT Demon 170 hàng độc này cũng đã được chính hãng Dodge chấp thuận để độ và được Hãng độ Drop Top Customs ở Florida thực hiện.
Chiem nguong chiec Dodge Challenger SRT Demon 170 mui tran “cuc doc”

Chiếc Dodge Challenger SRT Demon 170 mui trần này cũng là số ít những chiếc xe được độ lại phần mui, từ đây khiến mức giá bán của xe trở nên cao hơn nhiều so với phiên bản mui cứng.

Chiem nguong chiec Dodge Challenger SRT Demon 170 mui tran “cuc doc”-Hinh-2

Chiếc xe Dodge Challenger SRT Demon 170 hàng độc này cũng đã được chính hãng Dodge chấp thuận để độ và được Hãng độ Drop Top Customs ở Florida thực hiện.

Chiem nguong chiec Dodge Challenger SRT Demon 170 mui tran “cuc doc”-Hinh-3

Hãng độ này có kinh nghiệm sâu trong việc độ Challenger vì đội ngũ ở đây đã thực hiện công việc này trong rất nhiều năm với nhiều mẫu xe ấn tượng từng được xuất xưởng.


Chiem nguong chiec Dodge Challenger SRT Demon 170 mui tran “cuc doc”-Hinh-4

Sau khi cắt bỏ mui xe, nhóm nghiên cứu bổ sung thêm thanh giằng bằng nhôm để duy trì độ bền và khả năng chịu lực cho thân xe. Đội ngũ cũng đã bổ sung thêm một tấm mui xe và bộ khớp để có thể đóng mở mui điện một cách đơn giản và mượt mà.


Chiem nguong chiec Dodge Challenger SRT Demon 170 mui tran “cuc doc”-Hinh-5

Phần mui này của xe được đặt trong khu vực cốp xe và tuy có thêm hộp mui nhưng không gian để đồ trong cốp vẫn rộng rãi và thoải mái.


Chiem nguong chiec Dodge Challenger SRT Demon 170 mui tran “cuc doc”-Hinh-6

Chiếc xe này được hoàn thiện với màu sơn Pitch Black với nội thất màu Đỏ Demonic. Chiếc xe mới chỉ đi khoảng 50 km và được đánh số thứ tự 1.100 trong số 3.300 chiếc do Dodge sản xuất.


Chiem nguong chiec Dodge Challenger SRT Demon 170 mui tran “cuc doc”-Hinh-7

Tuy nhiên, nếu tính về số lượng phiên bản mui trần thì con số này còn thấp hơn rất nhiều lần.


Chiem nguong chiec Dodge Challenger SRT Demon 170 mui tran “cuc doc”-Hinh-8

Drop Top Customs không có giới hạn về sản lượng nhưng chi phí độ thành phiên bản mui trần thấp nhất là 23.999 Đô. Với mức giá bán khoảng 242.000 Đô, đây là một trong những chiếc Demon 170 bán đắt nhất tính đến hiện tại.


Chiem nguong chiec Dodge Challenger SRT Demon 170 mui tran “cuc doc”-Hinh-9

Tuy vậy, đây là cơ hội rất tốt để những người ưa thích sự độc đáo có thể lựa chọn chiếc xe Dodge Challenger SRT Demon 170 cơ bắp này để bổ sung vào bộ sưu tập xe độc đáo của mình.

Video: Ngắm chiếc Dodge Challenger SRT Demon 170.
Theo Đời sống
back to top