Cận cảnh Chevrolet Corvette Red Flame bản giới hạn sắp ra mắt

Chevrolet sẽ cung cấp 40 mẫu Corvette phiên bản giới hạn mới nhất thuộc bộ sưu tập Red Flame độc quyền tại thị trường Nhật Bản.
Ngam Chevrolet Corvette Red Flame ban dac biet tu 2,75 ty dong

Thế hệ Chevrolet Corvette C8 mới có thể coi là đã khôi phục danh tiếng cho dòng xe cơ bắp với thiết kế thể thao giống siêu xe của nhà sản xuất đến từ nước Mỹ, giúp cho Corvette mau chóng nổi danh trở lại trên toàn thế giới.

Ngam Chevrolet Corvette Red Flame ban dac biet tu 2,75 ty dong-Hinh-2

Giờ đây, Chevrolet tri ân sự yêu mến của khách hàng Nhật Bản khi dành riêng cho quốc gia này một phiên bản đặc biệt mang tên Chevrolet Corvette Red Flame 2024 mới, chỉ được sản xuất giới hạn đúng 40 chiếc.


Ngam Chevrolet Corvette Red Flame ban dac biet tu 2,75 ty dong-Hinh-3

Chevrolet sẽ cung cấp những xe Corvette Red Flame ở cả 2 kiểu thân là Coupe mui cứng và Convertible mui mở, số lượng chia đều cho các dạng thân xe này. Một nửa sẽ được sơn màu Red Mist Metallic Tint Coat với sắc đỏ ánh kim trong khi nửa còn lại sẽ được sơn màu Carbon Flash Metallic có tông xám ánh kim.


Ngam Chevrolet Corvette Red Flame ban dac biet tu 2,75 ty dong-Hinh-4

Tất cả các mẫu Coupe được đưa vào dây chuyền sản xuất đều đạt tiêu chuẩn với chi tiết trang trí bằng sợi carbon bao quanh động cơ V8 6,2 lít đặt giữa. Các phiên bản mui mở sẽ được trang bị một tấm nắp nhỏ trong suốt ở khoang động cơ để chủ xe có thể nhìn thấy động cơ V8 khi đóng mở mui.


Ngam Chevrolet Corvette Red Flame ban dac biet tu 2,75 ty dong-Hinh-5

20 chiếc sơn màu Red Mist Metallic Tint Coat có sẵn tem thể thao kiểu sọc đua kép dài hết thân xe và bộ mâm hợp kim nhôm 5 chấu sơn màu Carbon Flash. Các tính năng khác bao gồm cùm phanh màu đỏ và nội thất bọc da tổng hợp có màu be nhạt.


Ngam Chevrolet Corvette Red Flame ban dac biet tu 2,75 ty dong-Hinh-6

Chevrolet cũng đã trang bị ghế thể thao GT2 ôm sát thân và gói trang trí nội thất theo phong cách “vô hình” độc đáo.


Ngam Chevrolet Corvette Red Flame ban dac biet tu 2,75 ty dong-Hinh-7

Cấu hình của các mẫu màu Carbon Flash Metallic có một chút khác biệt. Xe đi bộ mâm hợp kim nhôm 20 chấu có sọc đỏ, trong khi cabin được trang trí bằng màu Adrenaline Red Dip với tông đỏ thể thao, tạo nên diện mạo cũng thú vị không kém.


Ngam Chevrolet Corvette Red Flame ban dac biet tu 2,75 ty dong-Hinh-8

Mức giá xe Chevrolet Corvette Red Flame dành cho thị trường Nhật Bản có mức khởi điểm từ 17.400.000 yên (khoảng 2,75 tỷ đồng) đối với bản Coupe mui cứng và 18.900.000 yên (khoảng 2,98 tỷ đồng) áp dụng cho bản Convertible mui mở.


Ngam Chevrolet Corvette Red Flame ban dac biet tu 2,75 ty dong-Hinh-9

Xe đã nhận đặt hàng từ thời điểm này và sẽ bàn giao đến những khách hàng đặt mua sớm nhất kể từ tháng 9/2024. Dòng Corvette C8 đã được bán tại Nhật từ năm 2020, có cả bản Z06 hiệu năng cao nhưng chỉ với ngoại thất sơn đen.

Video: Xem chi tiết xe thể thao Chevrolet Corvette ZR1.Theo Đời sống
back to top