“Bua cafe” Đặng Lê Nguyên Vũ bỏ tiền tỉ "trưng" siêu xe tại Gumball 3000

Theo một số nguồn tin cho biết, số lượng siêu xe của Qua Vũ tham dự sự kiện hành trình siêu xe lớn nhất thế giới - Gumball 3000 năm 2024 có thể sẽ được tăng thêm.
Qua Vu chi gan gan 6 ty dong
Cụ thể, đoàn siêu xe của Trung Nguyên sẽ có thêm 3 chiếc xe tham dự, nâng số lượng lên 18, thay vì 15 như trước đó.
Qua Vu chi gan gan 6 ty dong

Những xe được tham dự sẽ là: Bugatti Veyron, Ford GT, Ford GT '67 Heritage Edition và 15 chiếc Ferrari ( trước đó là 12 xe). Phía “vua cafe” xác nhận, ông chỉ trưng bày xe tại điểm xuất phát ở TP.HCM chứ không tham gia hành trình xuyên biên giới này. Được biết, hành trình siêu xe Gumball 3000 tổ chức lần đầu tiên vào năm 1999.


Qua Vu chi gan gan 6 ty dong

Mỗi hành trình quy tụ hàng trăm siêu xe, sẽ kéo dài trong nhiều ngày, đi qua nhiều quốc gia khác nhau. Năm nay, Gumball 3000 chọn TP.HCM là điểm xuất phát vì muốn quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam cho thế giới biết đến.


Qua Vu chi gan gan 6 ty dong

Chính bởi điều này là đại gia ngành cafe Qua Vũ sẽ tài trợ cho Gumball 3000 2024 số tiền 200.000 Bảng Anh (tương đương gần 6 tỷ đồng). Bên cạnh đó, thương hiệu cafe Trung Nguyên sẽ đồng hành cùng Gumball 3000 trên mọi hành trình thế giới.


Qua Vu chi gan gan 6 ty dong

Sau khi xuất phát tại TP HCM, đoàn sẽ đi qua Phrom Penh và Angkor Wat của Campuchia), Bangkok và Krabi của Thái Lan, Kuala Lumpur của Malaysia và cuối cùng kết thúc tại Singapore.


Qua Vu chi gan gan 6 ty dong

Hoạt động cuối cùng của hành trình là cùng nhau thưởng thức bữa tiệc tốc độ ở chặng F1 Singapore diễn ra vào ngày 22/9.

Video: Gumball 3000 2024 tổ chức từ Việt Nam có gì thú vị.Theo Đời sống
Chat GPT-4o mới có gì đặc biệt?

Chat GPT-4o mới có gì đặc biệt?

Mới đây, OpenAI đã ra mắt mô hình GPT-4o với kí tự "o" tức "omni" - nghĩa là toàn năng, biểu thị cho khả năng xử lý đa dạng các tác vụ như: Văn bản, hội thoại, video,.. cung cấp miễn phí cho tất cả các người dùng.
back to top