Microsoft Office sẽ được đổi tên thành Microsoft 365

Mặc dù khá tương đồng với bộ Office cũ nhưng Microsoft 365 sẽ có nhiều thay đổi lớn.

Ứng dụng Office trên Android, iOS và Windows đều sẽ được đổi thành Microsoft 365 cùng với thiết kế và bộ biểu tượng hoàn toàn mới.

Mặc dù khá tương đồng với bộ Office cũ, Microsoft 365 cũng sẽ có nhiều thay đổi lớn. Trong đó, Microsoft sẽ thay đổi cách bán ứng dụng. Từ giờ, 365 sẽ thu phí hàng tháng thay vì trả hết một lần như Office trước đây. Nhưng đổi lại, người dùng sẽ được nhận những bản cập nhật mới nhất trong thời hạn thanh toán chứ không phải mua từng phiên bản như với Office.

Microsoft Office sẽ được đổi tên thành Microsoft 365 ảnh 1

Ứng dụng Office trên Android, iOS và Windows đều sẽ được đổi thành Microsoft 365 cùng với thiết kế và bộ biểu tượng hoàn toàn mới (Ảnh: Internet)

Microsoft 365 sẽ chính thức xuất hiện vào tháng 11 trước hết là với trang chủ Office.com. Sau đó, thay đổi sẽ dần xuất hiện trên các ứng dụng Office trên Windows và điện thoại từ tháng 1/2023.

Hãng công nghệ cho biết thay đổi sẽ áp dụng với tất cả người dùng Office từ trường học, doanh nghiệp cho đến các cá nhân. Nhưng người dùng có thể yên tâm rằng những tệp tin, tác vụ của mình trên các công cụ sẽ vẫn còn đó dù Microsoft Office đổi tên. “Các tài khoản, thời hạn trả phí và dữ liệu đều sẽ không bị ảnh hưởng. Ứng dụng sẽ chỉ tự động cập nhật tên và biểu tượng mới”, Microsoft cho biết.

Theo Đời sống
Ảnh minh họa

Nông nghiệp chưa có nền tảng số

Chuyển đổi số trong nông nghiệp, nông thôn vẫn chưa đồng bộ, chưa hình thành những yếu tố cơ bản của nông nghiệp số như chưa có nền tảng số, chuỗi kết nối số, thiếu cơ sở dữ liệu lớn cho sản xuất...
back to top