Mercedes-Benz giới thiệu bộ sạc ôtô điện di động mới, giá siêu rẻ

Mới đây, Mercedes-Benz đã giới thiệu bộ sạc di động Mercedes Flexible Charging System Pro cho phép chủ xe chỉ cần cắm sạc và nghỉ ngơi mà không phải thao tác gì thêm khi mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn.

Video: Mercedes-Benz giới thiệu Mercedes Flexible Charging System Pro.

Bộ sạc ôtô điện Mercedes-Benz tại nhà này tương thích với gần như mọi chuẩn ổ cắm tại châu Âu và có thể "rút" công suất sạc tối đa 22 kW từ nguồn.
Mercedes-Benz gioi thieu bo sac oto dien di dong chi hon 22 trieu dong
Mercedes-Benz đã giới thiệu bộ sạc di động Mercedes Flexible Charging System Pro cho phép chủ xe chỉ cần cắm sạc và nghỉ ngơi mà không phải thao tác gì thêm.
Hệ thống bộ sạc Mercedes Flexible Charging System Pro này có ưu điểm là nhỏ gọn, tổng trọng lượng chỉ 5 kg, có thể dễ dàng để ở cốp xe và sạc ở bất cứ đâu chỉ cần có ổ cắm điện.
Sau khi cắm điện cho FCSP, hệ thống sẽ tự động quản lý công đoạn sạc truyền tới pin xe điện theo ngưỡng tối ưu.
Mercedes-Benz gioi thieu bo sac oto dien di dong chi hon 22 trieu dong-Hinh-2
Hệ thống sạc này có ưu điểm là nhỏ gọn, tổng trọng lượng chỉ 5 kg, có thể dễ dàng để ở cốp xe và sạc ở bất cứ đâu chỉ cần có ổ cắm điện.

Thông qua ứng dụng trên smartphone, người dùng có thể thiết lập sẵn công suất tối đa, dung lượng pin muốn sạc lại, chi phí sạc mong muốn một cách đơn giản và dễ dàng.

FCSP có khả năng chống rò rỉ và thấm nước để tối ưu độ an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, bộ sạc này cũng được tích hợp các công nghệ như: phát hiện dòng điện lỗi hay cảm ứng nhiệt độ.

Mercedes-Benz gioi thieu bo sac oto dien di dong chi hon 22 trieu dong-Hinh-3
Mercedes Flexible Charging System Pro này có giá là 900 USD (tương đương khoảng 22,1 triệu đồng).
Được biết, giá bộ sạc di động Mercedes Flexible Charging System Pro này bán ra chính hãng là 900 USD (tương đương khoảng 22,1 triệu đồng).
Theo Đời sống
Sắm xe đi chơi lễ 30/4, giới trẻ chọn gì?

Sắm xe đi chơi lễ 30/4, giới trẻ chọn gì?

Việc lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp cho chuyến đi chơi là điều được nhiều bạn trẻ quan tâm, đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo một chuyến đi vui vẻ và trọn vẹn. 
Ford Ranger Stormtrak 2024 có gì nổi bật?

Ford Ranger Stormtrak 2024 có gì nổi bật?

Ford Ranger Stormtrak 2024 sở hữu tính năng mới lần đầu tiên xuất hiện trên xe bán tải, có nhiều nâng cấp về ngoại hình. Dự kiến, xe được thông báo giá và nhận đặt hàng vào tuần thứ hai của tháng 4/2024.
back to top