--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Lời kể đau xót của bố bé trai bị chú chém lìa tay ở Bắc Giang

SƯƠNG MAI - 20:25 08/09/2019

Bố cháu Hoàng Đức Văn (10 tuổi, ở Sơn Động, Bắc Giang) - nạn nhân bị chú ruột chém đứt lìa tay - đã có những chia sẻ đầy đau xót sau khi chứng kiến con trai còn nhỏ tuổi bị người chú họ xuống tay tàn nhẫn.

Bố cháu Hoàng Đức Văn (10 tuổi, ở Sơn Động, Bắc Giang) - nạn nhân bị chú ruột chém đứt lìa tay - đã có những chia sẻ đầy đau xót sau khi chứng kiến con trai còn nhỏ tuổi bị người chú họ xuống tay tàn nhẫn.

Chiều 8.9, cháu Hoàng Đức Văn đã được gia đình xuống Bệnh viện Việt Đức để điều trị, bàn tay phải của cháu bé được gia đình bảo quản đưa xuống cùng cháu.

Anh Trường, bố của nạn nhân đau xót kể lại sự việc. Ảnh: Đ.S
Anh Trường, bố của nạn nhân đau xót kể lại sự việc. Ảnh: N.D.

Có mặt tại bệnh viện chăm sóc con trai, anh Hoàng Văn Trường (sinh năm 1982, bố của cháu bé) vẫn chưa hết bàng hoàng. Anh khẳng định giữa mình và Hoàng Văn Lưu không xảy ra mâu thuẫn gì để khiến đối tượng phải ra tay tàn nhẫn với cháu bé như vậy.

"Tôi không dám nhìn lại con, thương con quá, còn nhỏ mà phải chịu đau đớn. Gia đình tôi cũng không thù hằn gì với người anh em họ hàng này cả. Thậm chí, nhiều khi tiền điện nước của gia đình anh ta nhà tôi còn trả hộ", anh Trường đau đớn nói.

Về quan hệ giữa gia đình anh trường và đối tượng, anh cho biết, Hoàng Văn Lưu (sinh năm 1970) là "vai" dưới (con chú ruột của anh Trường) nhưng vì nhiều tuổi nên được gọi là anh.

Theo lời kể của anh Trường, vào khoảng 10h ngày 7.9, trong lúc đi làm rẫy về qua nhà hàng xóm, cháu Văn đang chơi ở đây thấy bố nên đã về theo. Lúc này, anh Trường vào nhà để bình xịt thuốc sâu rồi đi xuống nhà bếp để tắm. Còn con trai mượn điện thoại của bố để chơi thì bị đối tượng Lưu xông vào chém.

"Thấy con tôi kêu la, tôi chạy lên xem có chuyện gì thì anh ta quay sang đuổi và chém tới tấp nhưng may tôi chạy vào bếp cầm chiếc xẻng chống cự lại và sau đó cướp được dao của anh ta, nếu tôi chậm cũng bị chém chết rồi", anh Trường nói.

Thời điểm khi con trai anh bị chém, cháu hô hoán nên người dân chạy đến rất đông và hỗ trợ đưa cháu Văn đi cấp cứu. Đến khoảng 16h ngày 7.9, cháu Văn được chuyển xuống bệnh viện Việt Đức để mổ cấp cứu.

Về tình trạng của cháu Văn, đại diện gia đình cho biết, lúc cháu vào phòng mổ đến giờ gia đình chưa có thông tin gì về sức khỏe của cháu.

Được biết, khi xảy ra sự việc mẹ của cháu Văn mới đi làm công nhân cho một công ty ở Bắc Ninh nên không có mặt ở nhà. Ngay sau khi xảy ra sự việc, anh Trường đã thông báo cho vợ, sáng nay mẹ của cháu bé cũng có mặt tại Hà Nội để chăm sóc con.

Sáng ngày 7.9, Hoàng Văn Lưu (khoảng hơn 40 tuổi, trú tại xã Giáo Liêm) cầm dao sang nhà em trai, tìm vào phòng cháu trai đang chơi điện thoại rồi dùng dao chém liên tiếp khiến cháu bé đứt lìa tay. 

Theo Chủ tịch UBND xã Giáo Liêm, 2 gia đình không có mâu thuẫn gì.

 

Theo laodong.vn


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Chính phủ ứng trước chi phí đưa 39 nạn nhân tại Anh về nước
Thời sự- Phương Thảo - 10:48 21/11/2019
Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn nhấn mạnh chủ trương này bên hành lang Quốc hội sáng nay 21/11. Thông báo về mức chi phí đưa người đã mất về nước đã được Bộ Ngoại giao gửi tới các địa phương có công dân tử nạn tại Anh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO