Loại thịt dân dã nhưng giàu dinh dưỡng, đem nấu cháo cực ngon

Thịt trai rất dễ ăn, đặc biệt khi nấu thành cháo kết hợp với những nguyên liệu khác sẽ tạo nên một món ăn độc đáo, mới lạ, đậm vị. Đặc biệt, món ăn này còn vô cùng bổ dưỡng, thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Loại thịt bổ dưỡng hơn cả thịt bò, nấu cháo là "hết sảy"

Theo Đời sống
5 lợi ích tuyệt vời của cải xoong

5 lợi ích tuyệt vời của cải xoong

Trong chế độ ăn lành mạnh, rau luôn là lựa chọn tốt. Trung tâm Dự phòng và Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Mỹ đã đưa ra bảng xếp hạng về các loại rau quả bổ dưỡng nhất theo thang điểm 100.
Cách dùng cây ngũ sắc chữa bệnh

Cách dùng cây ngũ sắc chữa bệnh

Cây ngũ sắc (cây cứt lợn) là một thảo dược có nhiều ứng dụng trong chữa bệnh, đặc biệt là các bệnh về viêm xoang, bệnh ngoài da, đau nhức, và hỗ trợ tiêu hóa....
back to top