Loại thịt dân dã nhưng giàu dinh dưỡng, đem nấu cháo cực ngon
Trần Hương
Thịt trai rất dễ ăn, đặc biệt khi nấu thành cháo kết hợp với những nguyên liệu khác sẽ tạo nên một món ăn độc đáo, mới lạ, đậm vị. Đặc biệt, món ăn này còn vô cùng bổ dưỡng, thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
chia sẻ
Loại thịt bổ dưỡng hơn cả thịt bò, nấu cháo là "hết sảy"
Theo chuyên gia, 6-Benzylaminopurine (BAP) là chất độc rất nguy hại với sức khỏe. Khi sử dụng, chất 6-Benzylaminopurine gây ngộ độc cấp tính, nếu ăn số lượng lớn thực phẩm được trồng từ loại hóa chất này có thể gây tử vong.
Tầm bóp xưa vốn là một loại rau mọc dại, dễ trồng nay trở thành đặc sản được chế biến thành nhiều món ăn ngon. Người ta dùng cây tươi hay phơi khô dùng dần làm dược liệu.
Là một trong những nguyên liệu được nhiều gia đình ưa chuộng, giá đỗ không chỉ mang đến những món ăn ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp cho cơ thể nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời.
Vào thời khắc đón giao thừa và năm mới, nhiều quốc gia trên thế giới có những bữa tiệc với những món ăn truyền thống độc đáo, đơn giản nhưng đều có ý nghĩa đem lại may mắn.
Nếu không được điều trị nhanh chóng, sốc tim có thể gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh. Biến chứng nguy hiểm khác là gây tổn thương không phục hồi tại gan, thận và một số cơ quan khác do bị thiếu cung cấp oxy.
Đậu mắt đen, một loại hạt quen thuộc trong căn bếp của nhiều gia đình, không chỉ là nguyên liệu cho những món ăn dân dã mà còn ẩn chứa nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe.
Cải thảo là một loại thực phẩm phổ biến, có nhiều lợi ích với sức khỏe nếu sử dụng, chế biến đúng cách. Tuy nhiên, với một số người không phù hợp thì cải thảo có thể dẫn đến một số tác dụng không mong muốn.