Lenovo giới thiệu thiết bị chơi game cầm tay Legion Go mới

Lenovo Legion Go sở hữu một màn hình cảm ứng 8.8 inch 'Puresight' độ phân giải 2560 x 1600 với tần số quét 144Hz, độ phủ màu 97% DCI-P3 và có độ sáng 500 nits để sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Lenovo vừa ra mắt loạt thiết bị và PC gaming Legion mới nhất được thiết kế hướng tới kỷ nguyên mới của các giải pháp gaming tiên tiến, nâng cao trải nghiệm cho những người đam mê game khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Thị trường gaming Châu Á Thái Bình Dương năng động và ngày càng phát triển, được định hình bởi các xu hướng then chốt. Theo Báo cáo về game toàn cầu của Newzoo, khu vực này đóng góp hơn một nửa lượng người chơi toàn cầu và khoảng 46% doanh thu gaming trên toàn thế giới, trong đó phần lớn đến từ sự tăng trưởng của các thị trường quan trọng như Ấn Độ và Trung Quốc cũng như các thị trường chuyên game như Nhật Bản và Hàn Quốc.

Trong đó, thiết bị chơi game cầm tay Legion Go ra đời đáp ứng nhu cầu chơi game và giải trí ngày càng tăng cũng như người tiêu dùng ngày càng mong muốn sử dụng các thiết bị điện tử đa năng hơn cho công việc và cuộc sống.

Legion Go bao gồm hiệu năng mạnh mẽ, tính linh hoạt và khả năng truy cập phong phú, được coi là một trong những thiết bị gaming cầm tay Windows 11 tốt nhất, mang đến trải nghiệm hybrid giữa khả năng gaming mạnh mẽ và tính di động vô song.

Máy mang sức mạnh gaming PC chạy Windows 11 lên một thiết bị di động cầm tay và được trang bị bộ xử lý AMD Ryzen Z1 Extreme cùng đồ họa AMD RDNA Graphics – một sự kết hợp mạnh mẽ mang đến hiệu năng gaming trên PC chưa từng có cho các game đòi hỏi sức mạnh xử lý nhất Thiết bị có màn hình QHD+ 8,8 inch tuyệt đẹp với tỷ lệ khung hình 16:10.

Thiết bị cũng được trang bị RAM lên tới 16GB LPDDR5X (7500Mhz) với khả năng quản lý năng lượng linh hoạt, cho hiệu suất gaming tối ưu và thời gian tải nhanh hơn, bên cạnh đó là khả năng lưu trữ SSD PCIe Gen4 lên đến 1TB cùng khe cắm micro-SD hỗ trợ lên đến 2TB Legion Go có viên pin 49,2Wh bền bỉ hỗ trợ Super Rapid Charge, cho phép game thủ sử dụng cả ngày và quay lại cuộc chơi ngay lập tức với chế độ sạc siêu nhanh.

Legion Go có viên pin 49,2Wh bền bỉ hỗ trợ sạc nhanh Super Rapid Charge, cho phép game thủ sử dụng cả ngày và quay lại cuộc chơi ngay lập tức với chế độ sạc siêu nhanh.

Lenovo Legion Go hiện chưa có giá bán chính thức tại Việt Nam, với giá bán quốc tế là 700 USD dành cho phiên bản bộ nhớ 512GB và 750 USD cho phiên bản 1TB.

Theo Đời sống
back to top