--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Lắp điện mặt trời có nhiều lợi ích

HÀ BÌNH - 10:09 21/02/2020

(khoahocdoisong.vn) - Khách hàng lắp điện mặt trời tại Hà Nội được hỗ trợ 9 triệu đồng từ chương trình Triệu ngôi nhà xanh.

Khách hàng lắp điện mặt trời tại Hà Nội được hỗ trợ 9 triệu đồng từ chương trình Triệu ngôi nhà xanh.

Đây là Gói hỗ trợ thí điểm cho 90 hộ gia đình ứng dụng điện mặt trời mái nhà tại Hà Nội, hành động đầu tiên trong việc thực hiện Chương trình Triệu ngôi nhà xanh vì Việt Nam thịnh vượng, do Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID) khởi xướng, cùng hợp tác với công ty Năng lượng Mặt trời Bách khoa (SolarBK) và các thành viên trong Liên minh Hành động vì Khí hậu Việt Nam (VCCA). Chương trình không giới hạn công suất lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái mà tùy thuộc vào nhu cầu của từng hộ gia đình. Sau khi đăng ký tham gia chương trình, các cán bộ kỹ thuật sẽ khảo sát và đánh giá cụ thể khả năng lắp đặt hệ thống. 90 hộ gia đình đăng ký sớm nhất trên trang http://trieungoinhaxanh.com.vn/ sẽ được hỗ trợ một phần tài chính 3 triệu đồng/1 kWp và tối đa 9 triệu đồng/hộ gia đình.

Chương trình Hỗ trợ thí điểm 90 hộ ứng dụng mô hình điện mặt trời mái nhà tại Hà Nội sẽ kéo dài đến hết tháng 3/2020 và vẫn còn nhiều cơ hội để người dân đăng ký. Hiện tại, SolarBK- SolarGATES có tham gia đồng hành cùng GreenID trong việc phổ biến chương trình, tiếp tục thực hiện sứ mệnh đưa điện mặt trời đến với triệu mái nhà trên khắp Việt Nam. Người dân có thể đăng ký trực tiếp trên website chính thức của chương trình hoặc liên hệ nhà phân phối của SolarGATES tại khu vực gần nhất để được ưu tiên giữ chỗ và hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, hiệu quả.

Anh Đặng Đình Trường – Đại diện Công ty Hạ Long JSC, Nhà phân phối của SolarGATES cũng cho biết, trước đây, nhiều khách hàng còn e ngại vì tính hiệu quả khi lắp đặt tại khu vực này, nên không thực sự tìm hiểu kỹ để hiểu rõ về lợi ích nhưng trên thực tế đây là một giải pháp hiệu quả để tiết kiệm điện, gia tăng thêm kinh tế cho gia đình và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, mỗi hộ gia đình tham gia chương trình sẽ được trao chứng chỉ hộ gia đình tiên phong sử dụng năng lượng sạch bảo vệ môi trường và khí hậu trong chương trình “Triệu ngôi nhà xanh” và vinh danh trên các kênh truyền thông của GreenID.

Đăng Khoa


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thực hiện mục tiêu kép nhưng phải tuyệt đối an toàn
Thời sự- Trần Mạnh-Đình Nam - 16:13 04/06/2020
Ngày 4/6, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) gây ra đã họp triển khai công tác phòng, chống dịch.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO