Làm cách nào để khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​iPhone?

Nhiều chuyên gia cho rằng, chúng ta giữ phần lớn cuộc sống của mình trong điện thoại thông minh đến nỗi khi mất dữ liệu trên điện thoại, chúng ta có cảm giác như mình đã đánh mất một phần quan trọng của bản thân.

Nguyên nhân chính gây mất dữ liệu iPhone

Đôi khi chúng ta vô tình nhấn vào nút xóa khi chúng ta thực sự muốn nhấn lưu. Điều này cũng bao gồm việc xử lý điện thoại của bạn không cẩn thận dễ gây hư hỏng. Cầm điện thoại của bạn ở khu vực có nhiều người qua lại cũng có thể không phải là một ý tưởng hay.

Do bạn phải cài đặt một lượng ứng dụng nhất định trên iPhone của mình. Khi bạn sử dụng chúng, sẽ có rất nhiều dữ liệu được tạo và lưu trữ trong iPhone của bạn, chẳng hạn như cài đặt phần mềm hoặc dấu trang của bạn trong trình duyệt. Nếu phần mềm gặp trục trặc, nó có thể quay lại chế độ ban đầu và dữ liệu của bạn sẽ biến mất.

Do điện thoại nhiễm virus gây ra hỏng phần mềm hoặc thậm chí tệ hơn là xóa mọi thứ. Ngày càng có nhiều tin tặc cố gắng giành quyền truy cập từ xa vào iPhone của người khác và ngày càng có nhiều virus và phần mềm độc hại được thiết kế cho iOS. Ngay cả ứng dụng chống virus tốt nhất cũng có thể không ngăn được ứng dụng tiếp theo.

Bạn có thể gặp trục trặc về phần cứng hoặc phần mềm hệ thống. Đây là nguyên nhân gây mất dữ liệu phổ biến nhất và có thể do bất kỳ nguyên nhân nào từ việc làm rơi điện thoại quá nhiều lần cho đến làm điện thoại bị gián đoạn trong khi sạc hoặc hết pin trong khi cập nhật chương trình cơ sở quan trọng.

Làm cách nào để khôi phục dữ liệu bị mất từ iPhone? Ảnh viendidong

Làm cách nào để khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​iPhone? Ảnh viendidong

Làm cách nào để khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​iPhone?

Bước 1: Chạy chương trình và quét file sao lưu iPhone

Khởi chạy phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone đã cài đặt trên máy tính mà bạn đã đồng bộ hóa lần cuối với iPhone mà bạn đã kết nối. Nó sẽ phát hiện tập tin sao lưu cuối cùng được tạo cho điện thoại này. Tìm bản sao lưu cho iPhone được kết nối của bạn và nhấn nút "Bắt đầu quét".

Bước 2. Xem trước và chọn dữ liệu iPhone để khôi phục

Xem trước dữ liệu mà bạn cho rằng bị thiếu trên điện thoại của mình (nếu không phải tất cả) bằng cách nhấp vào biểu tượng danh mục ở cột bên trái, từ ảnh, lịch sử cuộc gọi, video đến ứng dụng. Chọn tất cả các tệp bạn muốn truy xuất cho iPhone của mình.

Bước 3. Bắt đầu khôi phục dữ liệu bị mất từ iPhone của bạn

Khi bạn đã chọn tất cả các tệp bạn muốn khôi phục trên iPhone của mình, hãy nhấn nút được đánh dấu "Phục hồi" để lấy dữ liệu bị mất từ bản sao lưu iPhone của bạn và chọn một vị trí trên máy tính của bạn để lưu dữ liệu iPhone đã khôi phục.

Theo Đời sống
back to top