--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Không quân – Hải quân Nga diễn tập trên biển Địa Trung Hải cảnh báo Mỹ

THÁI BẰNG - 14:14 06/11/2019

(khoahocdoisong.vn) - Lực lượng Hải quân và Không quân Nga tiến hành cuộc diễn tập chung trên biển Địa Trung Hải. Cuộc diễn tập được thực hiện trong khuôn khổ rèn luyện khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng quân chủng hợp thành.

RIA.Novosti, dẫn báo cáo của thuyền thưởng hạng I – Đại tá Hải quân Serge Tronev - cho biết, giai đoạn tích cực nhất của cuộc diễn tập đã hoàn thành. Các đơn vị thục huyện bắn đạn thật tên lửa và pháo binh, bảo vệ an ninh hàng hải trong khu vực chịu trách trách nhiệm được chỉ định. Theo đại tá Tronev, cuộc diễn tập chung đạt được kết quả tích cực.

Đặc trưng của cuộc diễn tập trận này là các đơn vị hỗn hợp cùng tham gia chiến đấu, có năm chiến hạm và tàu hỗ trợ của cả hai hạm đội Biển Đen và Baltic, hệ thống tên lửa phòng thủ bờ biển Bastion và lực lượng không quân Nga ở căn cứ quân sự Hmeimim.

Trong video, được đăng trên kênh truyền hình TV Zvezda, lực lượng quân sự diễn tập bắn đạn thật từ pháo hạm chính, bắn đạn dựng màn khói ngăn chặn các cuộc không kích, phá hủy mìn và các loại đạn có điều khiển từ súng máy và súng phòng không AK-630.

Các thủy thủ đoàn và phi công liên kết phối hợp thực hiện các hoạt động tác chiến. Với hỏa lực yểm trợ của không quân, Khu trục hạm "Đô đốc Makarov" và tàu tuần tra "Yaroslav Mudryi" đã vượt qua được cuộc tấn công của kẻ thù giả định và tiến vào vùng chiến thuật trên khu vực xác định thuộc Biển Địa Trung Hải.

Bộ Tổng tham mưu Nga đánh giá, lực lượng Hải quân và không quân Nga đã hoàn thành cuộc diễn tập chung có kết quả tốt.

Theo TGO


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Người kiện bệnh viện bồi thường 1.000 đồng nói gì sau khi thắng kiện?
  Đời sống- Đình Trường - 14:39 12/11/2019
  Mới đây, theo phán quyết của toà án, Bệnh viện FV (TP. Hồ Chí Minh) đã phải xin lỗi công khai, bồi thường 1.000 đồng vì thiếu kinh nghiệm, không hiệu quả trong công tác chữa bệnh. Trao đổi với phóng viên Lao Động, nguyên đơn một lần nữa khẳng định, số tiền 1.000 đồng là để chứng minh không hề có trục lợi trong vụ kiện này.
 • 424 Giáo sư, Phó Giáo sư đạt đủ phiếu tín nhiệm
  Giáo dục- Mỹ Anh - 14:25 12/11/2019
  Hội đồng Giáo sư Nhà nước vừa thông báo kết quả số ứng viên Giáo sư (GS), Phó Giáo sư (PGS) đạt đủ số phiếu tín nhiệm theo quy định xét công nhận năm 2019. Theo đó, có 75 ứng viên GS, trong đó có 1 ứng viên đề nghị xét ở dạng đặc biệt, 349 ứng viên PGS.
 • Lên M'Drắk thăm Đặng Lê Nguyên Vũ: Cuộc gặp gỡ trong hang đá
  Thời sự- Nguyên Hằng - 14:17 12/11/2019
  Có trong mơ tôi cũng không nghĩ rằng, cuộc gặp gỡ giữa tôi và Đặng Lê Nguyên Vũ ở M'Drắk lần này lại diễn ra trong hang đá, nơi Vũ đã và vẫn đang "thông linh" với đất trời.
 • Sẽ cập nhật công nghệ hiện đại nhất thế giới xây sân bay Long Thành
  Thời sự- Băng Tâm - 14:12 12/11/2019
  Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể cho biết dự án sân bay Long Thành hiện áp dụng công nghệ hiện đại nhất thế giới và trong quá trình thực hiện, nếu có phát sinh công nghệ tốt hơn thì Bộ sẽ báo cáo Chính phủ để cập nhật, đảm bảo có công nghệ tốt nhất khi vận hành.
 • Thu hồi đất làm sân bay Long Thành: Khó khăn phát sinh từ năng lực cán bộ?
  Thời sự- Thái Anh   - 12:39 12/11/2019
  Việc thu hồi đất, giải phóng mặt bằng làm sân bay Long Thành gặp nhiều khó khăn. 23.000 tỷ đồng đã được thu xếp mà giải ngân mới được 15%... Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Đồng Nai chia sẻ, tỉnh đã có kế hoạch để ngăn ngừa sai sót khi cán bộ yếu, kém làm phát sinh tiêu cực trong hoạt động này…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO