Khai trương Showroom đưa “Quốc bảo” Sâm Ngọc Linh đến người tiêu dùng

Trải qua gần 10 năm với 22 đơn vị trực thuộc các viện khoa học, công nghệ, các tổng công ty ..., các giáo sư, tiến sĩ hàng đầu trong lĩnh vực hóa sinh học, sản xuất thực phẩm, dược phẩm đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất trong hệ sinh thái Sâm Ngọc Linh.

Đó là phát biểu của bà Trần Hoàng Kim Anh, Phó TGĐ Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam, tại buổi khai trương Showroom Võ Kim Đường Trường Chinh tại Hà Nội, chiều ngày 12/10/2022.

Theo đó, hiểu được nhu cầu của khách hàng ngày nay, cùng với tâm huyết đem đến cho khách hàng những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất từ hệ sinh thái Sâm Ngọc Linh - Quốc Bảo Việt Nam, Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam đã nỗ lực cùng nhau trải qua gần 10 năm nghiên cứu, phát triển vùng trồng Sâm Ngọc Linh uy tín, chất lượng nhất Việt Nam. Hơn nữa, tập đoàn đã kết hợp cùng các giáo sư, tiến sĩ hàng đầu trong lĩnh vực hóa sinh học, sản xuất thực phẩm, dược phẩm, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất trong hệ sinh thái Sâm Ngọc Linh.

Các sản phẩm thuộc Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam đều được sản xuất theo các quy trình công nghệ cao, đã được xét nghiệm và cấp phép bởi các viện khoa học và các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Mỗi sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều đã được trải nghiệm thực tế và nhận được phản hồi tốt nhất từ người tiêu dùng.

Khai trương Showroom đưa “Quốc bảo” Sâm Ngọc Linh đến người tiêu dùng ảnh 1

Theo bà Trần Hoàng Kim Anh, hệ sinh thái Võ Kim Đường hướng đến mọi người dân Việt Nam đều có cơ hội được sử dụng và hưởng những lợi ích về sức khỏe to lớn mà Sâm Ngọc Linh đem lại, từ đó đã dẫn đến sự ra đời của Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam.

Theo chuỗi kế hoạch, Tập đoàn sẽ liên tục hình thành 12 showroom trên 8 tỉnh, Thành phố lớn, các khu vực Nam Bộ, Bắc Bộ và Trung Bộ trong năm 2022. Cụ thể, từ Thủ Đô Hà Nội đến Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thành phố Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh…

“Hệ sinh thái Võ Kim Đường hướng đến mọi người dân Việt Nam đều có cơ hội được sử dụng và hưởng những lợi ích về sức khỏe to lớn mà Sâm Ngọc Linh đem lại, từ đó đã dẫn đến sự ra đời của Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam” – Bà Anh nói

Với sứ mệnh mang Sâm Ngọc Linh đến mọi nhà, chúng tôi sản xuất các sản phẩm tiêu dùng lành mạnh phục vụ đời sống khoẻ mạnh, vui vẻ, xinh đẹp và hạnh phúc cho mọi người tiêu dùng.Và Võ Kim Đường chính là hệ thống showroom nhượng quyền các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh uy tín, chất lượng thuộc Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam.

Showroom Võ Kim Đường Trường Chinh (số 44/120 Trường Chinh)- một trong những showroom tại Hà Nội, nằm trong hệ thống 300 showroom trên cả nước và 35 showroom trên 15 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trong kế hoạch của Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam. Với phương châm:Nghĩ đến chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp - Nhớ đến Showroom Võ Kim Đường - Quốc bảo sâm Ngọc Linh - Nâng tầm thương hiệu Việt”.
Theo Đời sống
back to top