iFan “đứng ngồi không yên” trước những đồn đoán về iPhone 16 Pro

Mặc dù iPhone 15 series chưa ra mắt (theo dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 9/2023) nhưng đã xuất hiện một số đồn đoán về iPhone 16 Pro khiến iFan "đứng ngồi không yên".
iFan “dung ngoi khong yen” truoc nhung don doan ve iPhone 16 Pro
Những ngày gần đây, các tín đồ công nghệ, đặc biệt là iFan dành nhiều sự tâm đến mẫu iPhone mới sẽ được Apple ra mắt vào năm 2023 cũng như 2024. Trong đó, những đồn đoán về iPhone 16 Pro nhận được sự quan tâm lớn.
iFan “dung ngoi khong yen” truoc nhung don doan ve iPhone 16 Pro-Hinh-2
Theo "truyền thống" của Apple, iPhone 15 series sẽ được trình làng vào tháng 9/2023 và iPhone 16 series sẽ tới tay người tiêu dùng vào tháng 9/2024.
iFan “dung ngoi khong yen” truoc nhung don doan ve iPhone 16 Pro-Hinh-3
Một báo cáo mới từ The Elec hé lộ rằng, Apple đang chuẩn bị mở rộng phần cắt hình “viên thuốc” Dynamic Island từ dòng iPhone 14 Pro sang tất cả các mẫu iPhone 15, bao gồm cả iPhone 15 và iPhone 15 Plus.
iFan “dung ngoi khong yen” truoc nhung don doan ve iPhone 16 Pro-Hinh-4
Thông tin này được The Elec đưa ra sau khi Apple đã đặt hàng cho các nhà cung cấp linh kiện của mình, bao gồm Samsung Display.
iFan “dung ngoi khong yen” truoc nhung don doan ve iPhone 16 Pro-Hinh-5
Samsung Display dự kiến sẽ ký hợp đồng với nhiều công ty hơn trong tương lai để giúp quản lý nhu cầu màn hình Dynamic Island ngày càng tăng từ Apple.
iFan “dung ngoi khong yen” truoc nhung don doan ve iPhone 16 Pro-Hinh-6
Về công nghệ màn hình cho dòng smartphone chưa ra mắt, Apple có thể mang đến giải pháp Face ID dưới màn hình (UD - Under Display) cho dòng iPhone 16 Pro.
iFan “dung ngoi khong yen” truoc nhung don doan ve iPhone 16 Pro-Hinh-7
Những tin đồ trước đó cho rằng, Samsung Display có thể hợp tác với OTI Lumionics - công ty đang phát triển thế hệ máy ảnh UD mới với vật liệu cấu tạo catốt hữu cơ độc quyền để có độ rõ nét tối ưu phía trên camera và cảm biến.
iFan “dung ngoi khong yen” truoc nhung don doan ve iPhone 16 Pro-Hinh-8
Nếu những đồn đoán trên là thật thì các tín đồ công nghệ sẽ sớm có thể trải nghiệm toàn màn hình trên iPhone 15 series hoặc iPhone 16 series.

Mời độc giả xem video: Dân Việt đổ xô mua iphone 12. Nguồn: THĐT1.

Theo Đời sống
back to top