Hà Nội: Vợ bị chồng cũ “bắt cóc” đánh đập dã man

Một người phụ nữ ở Hà Nội gửi đơn tố giác tới cơ quan công an về việc bị chồng cũ “bắt cóc” trong lúc làm việc và nhốt trong ô tô, đánh từ Hà Nội lên Hòa Bình.

Theo đơn trình báo của chị H. (trú tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội), khoảng 21h ngày 6/9, chị H. đang làm việc tại siêu thị ở phường Xuân Tảo (quận Bắc Từ Liêm) thì ông N.N.T (chồng cũ chị H.) đến tìm gặp để nói chuyện và hai người gặp nhau ở ghế đá gần đó.

Lúc này, chị H. thấy ông T. có biểu hiện giận dữ nên gọi điện cho người nhà thông báo thì bị ông này giật điện thoại và đấm liên tiếp nhiều cái vào mặt. Bị đánh bất ngờ, chị H. kháng cự lại nhưng không được và tiếp tục bị ông T. kéo ra nơi vắng người đánh vào vùng mặt, đầu.

“Anh ta cầm điện thoại không cho gọi điện cho ai và tiếp tục ép tôi ra khu vực gần hồ nước đánh đập. Tôi đau thấu xương và không nhớ nổi bị đánh bao nhiêu cái” – chị H. viết trong đơn trình báo.

Hà Nội: Vợ bị chồng cũ “bắt cóc” đánh đập dã man ảnh 1

Hà Nội: Vợ bị chồng cũ “bắt cóc” đánh đập dã man

Chưa dừng lại đó, chị H. cho biết tiếp tục bị ông T. đưa lên ô tô đưa đi nơi khác. “Trên đường đi, tôi vẫn bị người đàn ông này đánh đập gây thương tích bỏ mặc lời van xin trong đau đớn và ngất xỉu đi sau đó” – chị H. trình bày.

Theo chị H. đến khi tỉnh dậy, chị mới biết ông T. đưa mình lên tỉnh Hòa Bình.

“Trong suốt quãng đường đi, T. không cho tôi đi vệ sinh và luôn đe dọa đánh đập nếu có ý định cầu cứu mọi người” – người phụ nữ viết trong đơn.

Vẫn theo đơn trình báo, trong thời gian từ chiều đến tối 7/9, chị H. được đưa về Hà Nội và liên tiếp bị ông T. chở đi lòng vòng trên nhiều tuyến đường để đánh đập và "giam lỏng" trên ô tô.

Lúc này, chị H. giằng co với ông T. để mở cửa và la hét thì có một số người dân gần đó đi tới nên có cơ hội chạy thoát ra ngoài.

“Thoát chết, tôi gọi điện cho người thân và được đưa đến công an phường trình báo” – chị H. kể.

Hà Nội: Vợ bị chồng cũ “bắt cóc” đánh đập dã man ảnh 2

Hà Nội: Vợ bị chồng cũ “bắt cóc” đánh đập dã man

Theo người thân, sau nhiều ngày chị H. vẫn phải nằm viện điều trị trong tình trạng sức khỏe suy kiệt với nhiều vết thương tích trên người.

Gia đình chị H. mong muốn cơ quan chức năng sớm xác minh làm rõ và xử lý nghiêm hành vi của ông T.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo UBND phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm cho biết, cơ quan chức năng đã tiếp nhận đơn trình báo của nạn nhân và vụ việc đã được chuyển tới Công an quận Bắc Từ Liêm tiếp tục làm rõ.

Theo chia sẻ của người nhà chị H. cách đây mấy tháng, chị H. và anh T. đã đăng ký kết hôn, nhưng không tổ chức hôn lễ. Trong quá trình chung sống đã có những mâu thuẫn nên cả 2 đã ly hôn.

"Hiện sức khỏe của chị H. chưa có tiến triển. Chị vẫn phải điều trị tại bệnh viện với các vết thương, bầm tím khắp cơ thể, đặc biệt là ở vùng mặt. Bên cạnh đó, tinh thần của chị H. không ổn định, thường xuyên hoảng loạn và không muốn tiếp xúc với người khác", người nhà chị H. chia sẻ.

Cũng theo chia sẻ của gia đình, anh T. hiện đang là nhân viên của một ngân hàng có trụ sở tại địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Theo Đời sống
back to top