Góp ý hoàn thiện Dự thảo Luật Nhà ở sửa đổi

Ngày 28/11, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Hội thảo Góp ý cho Dự thảo Luật Nhà ở sửa đổi.

TSKH Phan Xuân Dũng – Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam chủ trì hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia, các nhà khoa học thuộc các hội ngành toàn quốc; đại diện Bộ Xây dựng, Văn phòng Chính phủ.

Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam Phan Xuân Dũng cho biết, trong thời gian gần đây, một số luật được sửa đổi, bổ sung và ban hành mới thay thế và trong các Luật này có nhiều nội dung quy định liên quan đến Luật Nhà ở năm 2014 dẫn đến sự không thống nhất trong các quy định của Luật Nhà ở hiện hành với các Luật này.

Góp ý hoàn thiện Dự thảo Luật Nhà ở sửa đổi ảnh 1

Hội thảo Góp ý cho Dự thảo Luật Nhà ở sửa đổi.

Do đó, việc rà soát, điều chỉnh, sửa đổi các quy định có liên quan trong Luật Nhà ở năm 2014 để đảm bảo tính thống nhất, đồng bộ hệ thống pháp luật là rất cần thiết.

Tại Hội thảo, GS.TSKH Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, TS Đào Ngọc Nghiêm, Phó chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam và nhiều đơn vị liên quan khác đã đóng góp, kiến nghị nhiều ý kiến liên quan đến Dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi).

Theo Đời sống
BAC A BANK chào bán hơn 25 triệu trái phiếu đợt 2

BAC A BANK chào bán hơn 25 triệu trái phiếu đợt 2

Được sự ủng hộ của Quý khách hàng, vào tháng 09/2022, BAC A BANK đã phát hành thành công Trái phiếu đợt 1. Với mục tiêu đa dạng danh mục đầu tư và tối ưu lợi ích Khách hàng, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) tiếp tục chào bán 25.646.000 trái phiếu từ ngày 30/01/2023 đến ngày 27/02/2023.
Ngành nào có mức thu nhập tăng cao trong năm 2023?

Ngành nào có mức thu nhập tăng cao trong năm 2023?

Khối nhà hàng, khách sạn được dự báo có mức tăng trưởng lương trung bình từ 5-10% trong năm 2023. Shipper đang có mức tiền lương cao thứ hai thị trường, đạt 10,2 triệu đồng/tháng trong 5 nhóm ngành phổ thông được tuyển dụng trực tuyến.
back to top