Gia đình Mỹ Linh - Anh Quân chia sẻ về lễ cưới của Anna tại Việt Nam

Sau buổi tiệc cưới diễn ra hồi tháng 5 tại Mỹ, Anna Trương và hôn phu đã về Việt Nam làm lễ cưới tại Đà Nẵng vào ngày 15/7. Gia đình ca sĩ Mỹ Linh vừa chia sẻ những hình ảnh đẹp lung linh trong đám cưới này.
_khonggian-cuoi.jpg Resort TUI BLUE ở Hội An nơi gia đình Mỹ Linh tổ chức đám cưới.

Mới đây, gia đình ca sĩ Mỹ Linh đã tổ chức lễ báo hỷ đơn giản, riêng tư với sự tham gia của người thân và bạn bè gần gũi tại resort TUI BLUE ở Hội An.

_anna-truong-to-chuc-hon-le.jpg Anna Trương sinh năm 1994 tại TP. Bayern, Đức.

Anna Trương sinh năm 1994 tại TP. Bayern, Đức. Cô là con riêng của nhạc sĩ Anh Quân và mang trong mình hai dòng máu Việt - Đức. Anna Trương từng có thời gian hoạt động âm nhạc tại Việt Nam. Cô phát hành album đầu tay vào năm 2013.

_anna-truong.jpg

Sau khi nhận được học bổng từ Berklee College of Music - một trong những học viện âm nhạc danh giá trên thế giới - cô sang Mỹ du học. Hiện, nữ ca sĩ sinh sống tại Los Angeles và làm kỹ sư âm thanh tại phòng thu nổi tiếng Igloo Music.

_hon-le-anna-truong.jpg Eric Derwallis, chồng của Anna Trương, là nghệ sĩ chơi trống trong một ban nhạc.

Eric Derwallis, chồng của Anna Trương, là nghệ sĩ chơi trống trong một ban nhạc. Trước khi kết hôn, anh nhiều lần về Việt Nam thăm gia đình vợ. Eric Derwallis từng cùng ban nhạc biểu diễn ở tour năm 2018 của Mỹ Linh

Không gian tiệc cưới được gia đình ca sĩ Mỹ Linh - Anh Quân chọn tổ chức cho con gái nằm ở một khuôn viên sang trọng trong resort tại Đà Nẵng.

_gia-dinh-my-linh.jpg Ca sĩ Mỹ Linh - Anh Quân chọn tổ chức cho con gái nằm ở một khuôn viên sang trọng.

Được trang trí bởi nhiều hoa tươi, lễ đường hướng ra biển đầy lãng mạn, nhiều chi tiết cho thấy sự tỉ mỉ trong bài trí, bố cục cho buổi lễ như dòng chữ Family cỡ đại, những bức ảnh của các nhân vật chính cùng gia đình, người thân được bày trí khắp nơi.

_nhac-si-anh-quan.jpg Buổi tiệc đầm ấm, thân mật, dành cho những người bạn của bố mẹ Anna Trương.

Đúng với tinh thần của một buổi tiệc đầm ấm, thân mật, dành cho những người bạn của bố mẹ đã biết Anna Trương từ khi cô còn nhỏ, lễ cưới của Anna Trương tại Việt Nam được tổ chức không khác mấy so với lần tổ chức bên Mỹ về quy mô.

Theo Đời sống
back to top