Galaxy Watch FE ra mắt có gì hấp dẫn?

Samsung chính thức ra mắt chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch FE, một thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ nhưng lại sở hữu nhiều tính năng cao cấp. Đây là chiếc đồng hồ thông minh mang nhãn hiệu FE đầu tiên của công ty.

Mẫu đồng hồ thông minh Galaxy Watch FE có kích thước mặt là 40mm, được thiết kế nhắm đến phân khúc giá rẻ. Sản phẩm sẽ có hai phiên bản: một phiên bản chỉ có Bluetooth và một phiên bản hỗ trợ mạng LTE.

Cả hai phiên bản đều được trang bị chip Exynos W920 thế hệ mới nhất, cùng với đó là 1,5GB RAM và 16GB bộ nhớ trong, pin 247mAh, màn hình Super AMOLED 1,2 inch.

Galaxy Watch FE đạt chuẩn IP68 (tức có thể hoạt động bình thường trong môi trường nước ở độ sâu lên đến 1 mét với áp lực nước nhất định), đi kèm khả năng chống thấm nước ở độ sâu 50m so với mặt nước.

Về khả năng kết nối, Galaxy Watch FE hỗ trợ Bluetooth 5.3, Wi-Fi, NFC và nhiều hệ thống vệ tinh (GPS/Glonass/Beidou/Galileo). Đồng hồ thông minh này có chất lượng hoàn thiện tuyệt vời khi đạt chuẩn IP68 về khả năng chống bụi và nước, xếp hạng 5ATM khi lặn và đồ bền đạt chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD-810H.

Galaxy Watch FE ra mắt có gì hấp dẫn?. Ảnh Cellphone

Galaxy Watch FE ra mắt có gì hấp dẫn?. Ảnh Cellphone

Galaxy Watch FE được thiết kế để theo dõi hơn 100 bài tập khác nhau, cung cấp khả năng phân tích các hoạt động chạy nâng cao, vùng nhịp tim được cá nhân hóa và phân tích thành phần cơ thể. Các tính năng theo dõi giấc ngủ bao gồm theo dõi kiểu ngủ, huấn luyện giấc ngủ và tạo môi trường thân thiện với giấc ngủ.

Đồng hồ còn hỗ trợ theo dõi sức khỏe tim mạch với HR Alert khi nhịp tim bất thường, thông báo nhịp tim không đều (IHRN) để phát hiện rung tâm nhĩ, theo dõi huyết áp và ECG. Nó còn được trang bị một số cảm biến như gia tốc kế, phong vũ biểu, cảm biến con quay hồi chuyển, cảm biến địa từ và cảm biến ánh sáng.

Samsung cho biết Galaxy Watch FE sẽ có sẵn trong ba màu: Đen, Hồng Vàng và Bạc.

Phiên bản chỉ hỗ trợ Bluetooth sẽ được bán với giá 199 USD (khoảng hơn 5 triệu đồng) và có mặt tại thị trường Mỹ vào ngày 24/06. Trong khi đó, phiên bản hỗ trợ mạng LTE sẽ có giá 249 (khoảng 6,3 triệu đồng) và sẽ được bán ra vào cuối năm nay.

Theo Đời sống
back to top