Dự đoán tháng 7 âm lịch cho 12 con giáp: Dần đen đủi, Thìn may mắn

Tháng 7 âm lịch, người tuổi Thân, Dần đen chí mạng còn người tuổi Thìn, Mùi lại gặp nhiều may mắn.
Du doan thang 7 am lich cho 12 con giap: Dan den chi mang, Thin nhieu may man

Theo dự đoán tháng 7 âm lịch cho 12 con giáp, người tuổi Tý tháng này vấp phải họa tiểu nhân và phải chi tiêu rất nhiều tiền. Tài vận: chi nhiều hơn thu, tổn thất về tiền bạc vì người thân và bạn bè. Tình cảm: nhân duyên tốt, có nhiều cơ hội tốt. Sự nhiệp: tuy có nhiều cơ hội tốt nhưng lại gặp phải sự cạnh tranh, đố kỵ nên công việc không thuận lợi. Sức khỏe: áp lực công việc ảnh hưởng đến sức khỏe.

Du doan thang 7 am lich cho 12 con giap: Dan den chi mang, Thin nhieu may man-Hinh-2

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, tháng 7 âm lịch là tháng tài vận vượng, tình cảm hôn nhân viên mãn của người tuổi Sửu. Tài vận: có cơ hội phát tài. Tình cảm: vận đào hoa sáng, nhân duyên tốt, tình cảm đôi lứa mặn nồng, hạnh phúc. Sự nghiệp: cục diện "thương quan sinh tài" có lợi cho sự thăng tiến của công việc, đặc biệt là những người kinh doanh buôn bán. Sức khỏe: tinh thần bất ổn, nên thư giãn nhiều hơn.

Du doan thang 7 am lich cho 12 con giap: Dan den chi mang, Thin nhieu may man-Hinh-3

Tuổi Dần: tháng 7 âm lịch là tháng cơ hội nhiều, sóng gió cũng nhiều. Tài vận: tài vận lao dốc, phải chi tiền nhiều vào những khoản phát sinh ngoài dự kiến, đầu tư dễ thua lỗ. Tình cảm: chuyện tình cảm không ổn định. Sự nghiệp: dễ bị tiểu nhân ghen ghét, hãm hại, dễ bị cướp công trong công việc. Sức khỏe: lao lực vì nhiều công việc nên biết cân bằng giữa nghỉ ngơi và công việc.

Du doan thang 7 am lich cho 12 con giap: Dan den chi mang, Thin nhieu may man-Hinh-4

Tuổi Mão: Tài vận: do gặp được "quan ấn tương sinh" nên người tuổi Mão có nhiều cơ hội đầu tư tốt, đặc biệt là trong lĩnh vực ẩm thực. Tình cảm: chuyện tình cảm người nữ tuổi Mão thuận lợi hơn người nam tuổi Mão trong tháng này. Sự nghiệp: có lợi cho việc tìm kiếm các cơ hội làm việc mới. Sức khỏe: nên tăng cường rèn luyện sức khỏe.

Du doan thang 7 am lich cho 12 con giap: Dan den chi mang, Thin nhieu may man-Hinh-5

Tuổi Thìn: Người tuổi Thìn trong tháng 7 âm không chỉ tài vận vượng phát, mà tình cảm cũng rất suôn sẻ. Tài vận: có lợi cho việc đầu tư nhưng không nên hợp tác đầu tư mà nên tự mình bỏ vốn để tránh rắc rối. Tình cảm: mối nhân duyên vô cùng tốt đẹp và người nam tuổi Thìn có phần thuận lợi hơn. Sự nghiệp: việc kinh doanh hồng phát. Sức khỏe: nên điều tiết giữa làm việc và nghỉ ngơi.

Du doan thang 7 am lich cho 12 con giap: Dan den chi mang, Thin nhieu may man-Hinh-6

Tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ cần đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng. Tài vận: lao dốc không phanh, khó có cơ hội tăng thêm thu nhập. Tình cảm: nên chủ động hơn nữa trong chuyện tình cảm. Sự nghiệp: người tuổi Tỵ nên cẩn thận trong công việc đề phòng tranh chấp, mâu thuẫn để tránh tiểu nhân hãm hại. Sức khỏe: không nên quá lao lực vì công việc.

Du doan thang 7 am lich cho 12 con giap: Dan den chi mang, Thin nhieu may man-Hinh-7

Tuổi Ngọ: Tháng 7 âm lịch là tháng tương đối bình ổn của người tuổi Ngọ. Tài vận: việc kiếm tiền khó khăn, dễ gặp áp lực về kinh tế. Tình cảm: Cho dù là nam hay nữ cũng nên chủ động, nếu không sẽ khó có sự đột phá. Sức khỏe: nên dành thời gian rảnh rỗi để rèn luyện sức khỏe.

Du doan thang 7 am lich cho 12 con giap: Dan den chi mang, Thin nhieu may man-Hinh-8

Tuổi Mùi: người tuổi Mùi nên biết tận dụng các cơ hội trong tháng 7 âm lịch. Tài vận: tài vận vượng phát, nắm bắt tốt cơ hội sẽ thu lợi nhuận lớn. Tình cảm: người nam hay nữ tuổi Mùi đều có nhiều tin vui trong tình cảm, hôn nhân. Sự nghiệp: thuận lợi cho việc kinh doanh đầu tư. Sức khỏe: sức khỏe ổn nhưng vẫn nên tăng cường rèn luyện.

Du doan thang 7 am lich cho 12 con giap: Dan den chi mang, Thin nhieu may man-Hinh-9

Tuổi Thân: tháng 7 âm lịch, người tuổi Thân nên thận trọng trong tình cảm. Tài vận: không nên bỏ tiền ra đầu tư vì dễ rơi vào cảnh phá sản. Tình cảm: thận trọng, tránh thị phi, điều tiếng trong tình cảm. Sự nghiệp: dễ gặp phiền phức từ lời ăn tiếng nói. Sức khỏe: nên thư giãn, không nên quá áp lực vì công việc.

Du doan thang 7 am lich cho 12 con giap: Dan den chi mang, Thin nhieu may man-Hinh-10

Tuổi Dậu: tháng 7 âm lịch là tháng thị phi nhiều, phiền phức lắm của người tuổi Dậu. Tài vận: rất dễ rơi vào cảnh hao hụt tiền bạc, thậm chí là phá sản. Tình cảm: xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh cãi trong tình cảm. Sự nghiệp: gặp nhiều phiền phức, dễ bị tiểu nhân đâm sau lưng. Sức khỏe: áp lực cuộc sống khiến tinh thần bất ổn.

Du doan thang 7 am lich cho 12 con giap: Dan den chi mang, Thin nhieu may man-Hinh-11

Tuổi Tuất: người tuổi Tuất gặp may mắn về tiền bạc trong tháng 7 âm lịch. Tài vận: có nhiều khoản thu từ nguồn thu phụ. Tình cảm: có nhiều cơ hội tốt nên biết nắm bắt. Sự nghiệp: công việc thăng tiến nhanh chóng. Sức khỏe: nên đi khám sức khỏe định kỳ.

Du doan thang 7 am lich cho 12 con giap: Dan den chi mang, Thin nhieu may man-Hinh-12

Tuổi Hợi: tháng 7 âm lịch gặp nhiều trắc trở của người tuổi Hợi. Tài vận: gặp nhiều khó khăn trong việc tăng thêm thu nhập. Tình cảm: chuyện tình cảm không suôn sẻ. Sự nghiệp: dễ bị người khác cướp công. Sức khỏe: sức khỏe ổn định. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc)

Theo Đời sống
Nhìn lại những bút tích vô giá của Bác Hồ

Nhìn lại những bút tích vô giá của Bác Hồ

Trang bìa được nhà cách mạng Nguyễn Ái Quốc - Chủ tịch Hồ Chí Minh - viết bằng tay của tác phẩm "Đường Kách Mệnh" xuất bản năm 1927, tác phẩm lý luận cách mạng đầu tiên về con đường cách mạng Việt Nam.
back to top