Dự đoán tháng 11/2022: Tuổi nào đen chí mạng?

Dự đoán tháng 11/2022 cho 12 con giáp: Hợi, Dần, Thìn đen chí mạng còn Mão và Mùi lại gặp nhiều may mắn nhất tháng.
Du doan thang 11/2022: Hai tuoi vuong tai, ba tuoi den chi mang

Theo dự đoán tháng 11/2022 cho 12 con giáp, vận thế của người tuổi Tý được 90 điểm. Chuyện tình cảm có chút biến động. Tài vận đón nhận vận may mới, đồng thời có quý nhân giúp đỡ, thu nhập tăng cao. Sức khỏe chú ý an toàn giao thông. Hướng may mắn: hướng Bắc.

Du doan thang 11/2022: Hai tuoi vuong tai, ba tuoi den chi mang-Hinh-2

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, vận thế người tuổi Sửu được 86 điểm. Chuyện tình cảm có nhiều tin vui. Tài vận không ổn định, cát hung đan xen, cân nhắc trước khi bỏ tiền ra đầu tư. Sức khỏe chú ý đến bệnh cảm mạo. Hướng may mắn: hướng Tây.

Du doan thang 11/2022: Hai tuoi vuong tai, ba tuoi den chi mang-Hinh-3

Vận thế tháng 11 của người tuổi Dần được 80 điểm. Chuyện tình cảm của con giáp này dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Tài vận lao dốc không phanh, cẩn thận rơi vào cảnh phá sản. Sức khỏe chú ý đến áp lực tinh thần khiến cơ thể mệt mỏi. Hướng may mắn: hướng Nam.

Du doan thang 11/2022: Hai tuoi vuong tai, ba tuoi den chi mang-Hinh-4
Vận thế tháng 11 của người tuổi Mão được 91 điểm. Chuyện tình cảm khởi sắc, đôi lứa hạnh phúc. Tài vận do có quý nhân tương trợ mà tiền bạc hanh thông, dồi dào. Sức khỏe lưu ý sức khỏe người thân trong gia đình. Hướng may mắn: hướng Bắc.
Du doan thang 11/2022: Hai tuoi vuong tai, ba tuoi den chi mang-Hinh-5

Vận thế của người tuổi Thìn được 77 điểm. Tháng 11, chuyện tình cảm xuống dốc, mọi chuyện trở nên vô cùng bất ổn. Con giáp này cần đề phòng tiểu nhân phá rối trong việc kiếm tiền, làm giàu. Sức khỏe chú ý các khớp chân tay. Hướng may mắn: hướng Đông Bắc.

Du doan thang 11/2022: Hai tuoi vuong tai, ba tuoi den chi mang-Hinh-6

Vận thế của người tuổi Tỵ được 92 điểm. Con giáp này nên thận trọng trong lời nói để tránh làm tổn thương nửa kia. Tài vận phát, thu nhập đi lên nhanh chóng, cao nhân mang lại cơ hội phát tài. Sức khỏe chú ý đến dạ dày. Hướng may mắn: hướng Đông.

Du doan thang 11/2022: Hai tuoi vuong tai, ba tuoi den chi mang-Hinh-7

Vận thế người tuổi Ngọ được 88 điểm. Tháng 11 là tháng mà chuyện tình cảm của con giáp này gặp nhiều trắc trở nhưng tài vận lại đi lên không ngừng, có thể tận dụng cơ hội đầu tư để tăng thêm các khoản lợi nhuận. Sức khỏe chú ý hệ tiết niệu. Hướng may mắn: hướng Bắc.

Du doan thang 11/2022: Hai tuoi vuong tai, ba tuoi den chi mang-Hinh-8

Tháng 11, vận thế của người tuổi Mùi được 93 điểm. Vận đào hoa sáng, người độc thân có cơ hội gặp được ý trung nhân còn người đã kết hôn cẩn thận trong các mối quan hệ khác giới. Tài vận tuy gặp may mắn nhưng cũng không nên tham gia đầu tư mạo hiểm. Sức khỏe chú ý đến phần cổ, gáy. Hướng may mắn: hướng Tây Nam.

Du doan thang 11/2022: Hai tuoi vuong tai, ba tuoi den chi mang-Hinh-9

Vận thế người tuổi Thân tháng 11/2022 được 94 điểm. Chuyện tình cảm mặn nồng, hạnh phúc. Tài vận vượng phát, thu nhập tăng gấp đôi gấp ba. Sức khỏe chú ý đến cột sống. Hướng may mắn: hướng Tây.

Du doan thang 11/2022: Hai tuoi vuong tai, ba tuoi den chi mang-Hinh-10

Vận thế người tuổi Dậu tháng 11 được 88 điểm. Chuyện tình cảm gặp nhiều tin vui nhưng tài vận lại lao đao, phát sinh nhiều khoản chi ngoài dự kiến. Sức khỏe chú ý các tình huống phát sinh bất ngờ. Hướng may mắn: hướng Bắc.

Du doan thang 11/2022: Hai tuoi vuong tai, ba tuoi den chi mang-Hinh-11

Tháng 11/2022, vận thế của người tuổi Tuất được 92 điểm. Chuyện tình cảm ổn định, đôi lứa yêu thương. Tài vận nên tĩnh hơn nên động, nên giữ chặt tiền trong túi. Sức khỏe chú ý chứng dị ứng. Hướng may mắn: hướng Nam.

Du doan thang 11/2022: Hai tuoi vuong tai, ba tuoi den chi mang-Hinh-12

Tháng 11/2022, vận thế người tuổi Hợi được 84 điểm. Tài vận đề phòng tiểu nhân đâm sau lung khiến thu nhập giảm sút, hao tài tốn của. Sức khỏe chú ý chứng dị ứng. Hướng may mắn: hướng Đông Bắc. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).


Mời quý độc giả xem video: 5 Con Giáp Bị Ghen Ghét Đố Kỵ Thường Bị Đặt Điều Hãm Hại Chỉ Vì Quá Tài Giỏi - Tử vi 12 con giáp. Nguồn: Lịch ngày tốt.

Theo Đời sống
Galaxy Z Fold6 sẽ "xóa sổ" nếp nhăn màn hình?

Galaxy Z Fold6 sẽ "xóa sổ" nếp nhăn màn hình?

Thời gian gần đây, những người hâm mộ của Samsung có thể đứng ngồi không yên vì có rất nhiều thông tin liên quan đến chiếc điện thoại màn hình gập sắp tới của Samsung, đó chính là màn hình Z Fold6.
back to top