Điều tra cây xăng đổ... nước lã cho khách hàng

Sau khi bơm xăng, xe bị chết máy, khách hàng quay lại cây xăng kiểm tra thì bất ngờ khi trong bình xăng lại là nước lã.

Liên quan đến vụ việc cây xăng đổ nước lã cho khách hàng, chiều 10/Thượng tá Đỗ Mạnh Hùng, Trưởng Công an huyện Bình Giang cho biết, Công an huyện Bình Giang đã tới lập biên bản, yêu cầu chủ cơ sở ngừng kinh doanh để xác minh

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân là do lỗi kỹ thuật trong thiết kế bể chứa xăng. Theo đó, đường ống dẫn thoát hơi làm không đúng quy chuẩn nên dẫn đến nước rò rì theo vào bồn chứa xăng. Công an huyện sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan để thống nhất hình thức xử phạt.

Trước đó, sáng 9/3, nhiều người đến cây xăng Bình Xuyên thuộc xã Nhân Quyền (huyện Bình Giang, Hải Dương) để mua xăng. Tuy nhiên, khi đi được một lúc thì xe bị chết máy. Cho rằng đã mua phải xăng kém chất lượng, nhiều người đã quay lại cây xăng này để phản ánh.

Điều bất ngờ là kết quả kiểm tra cho thấy, trong bình xăng là nước lã chứ không phải xăng. 

Theo đại diện cây xăng, nguyên nhân là do nước mưa ngấm xuống bể chứa xăng dự trữ. Khi cửa hàng dùng đến xăng ở bể dự trữ thì xảy ra tình trạng trên.

Theo Đời sống
Lấy thanh kiếm trong dạ dày trẻ 33 tháng, cảnh báo nuốt dị vật ở trẻ

Lấy dị vật trong dạ dày bé 33 tháng

Nhiều trường hợp dị vật mắc lại trong đường tiêu hóa gây tắc ruột, thủng ruột hoặc thậm chí nếu rơi vào thanh quản gây tắc đường thở, dẫn đến tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời.
back to top