Điểm những mẫu xe nổi bật tại Vietnam Motor Show 2022

Tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 (Vietnam Motor Show 2022) khai mạc sáng nay (26/10), 14 hãng xe ô tô tham dự đã có màn ra mắt ấn tượng với nhiều mẫu xe nổi bật.

Subaru

Điểm những mẫu xe nổi bật tại Vietnam Motor Show 2022 ảnh 1

Mẫu SUV Forester bản facelift.

Subaru mang đến 6 mẫu xe, trong đó đáng chú ý là mẫu SUV Forester bản facelift với nhiều điểm mới trong thiết kế, bổ sung công nghệ, tinh chỉnh hệ thống treo. Mẫu xe có 4 phiên bản cùng 2 lựa chọn động cơ. Ngoài ra, cũng trong khuôn khổ triển lãm, Subaru tiếp tục có màn siêu trình diễn của kỷ lục gia thế giới Russ Swift để phục vụ công chúng TPHCM với tần suất 3 lần/ngày.

Volkswagen

Điểm những mẫu xe nổi bật tại Vietnam Motor Show 2022 ảnh 2

Volkswagen ra mắt Triển lãm năm nay bằng toàn bộ dòng sản phẩm SUV mới.

Volkswagen trưng bày 5 xe của 4 mẫu xe mới, toàn bộ đều là xe thể thao đa dụng (SUV và crossover). Nổi bật nhất là sự kiện chính thức ra mắt mẫu xe Tiguan mới - SUV 7 chỗ linh hoạt, được nâng tầm hoàn chỉnh về ngoại hình, các trang bị và khả năng vận hành với giá bán công bố 1,999 tỷ đồng. Volkswagen cũng giới thiệu mẫu SUV flagship Touareg với giá bán công bố cho 2 phiên bản Elegance là 2,999 tỷ đồng và Luxury là 3,399 tỷ đồng.

MG

Điểm những mẫu xe nổi bật tại Vietnam Motor Show 2022 ảnh 3

Xe điện MG Marver R lần đầu tiên ra mắt công chúng Việt Nam.

Bên cạnh những mẫu xe đang được phân phối tại Việt Nam như HS, ZS hay MG5, gian hàng của hãng xe Anh Quốc MG nổi bật với cặp đôi xe điện MG4 và MG Marver R. Trong đó, MG4 là chiếc Cross-Hatch (mẫu xe kết hợp giữa Crossover và Hatchback) chạy điện đột phá, được sáng tạo trên Nền tảng có thể mở rộng mô-đun (MSP) mà MG phát triển. Còn MG Marvel Rlà mẫu SUV điện của tương lai, được MG chú trọng vào thiết kế và công nghệ ấn tượng. Phiên bản cao cấp nhất của mẫu xe - MG Marvel R Perfomance – được giới thiệu tại triển lãm lần này.

Mercedes-Benz

Điểm những mẫu xe nổi bật tại Vietnam Motor Show 2022 ảnh 4

Mẫu xe Mercedes-Benz EQS.

Nổi bật trong gian hàng của Mercedes-Benz với diện tích tới 1.000m2 là mẫu xe sedan hạng sang chạy điện EQS bản cao cấp nhất (EQS 450+ và EQS 580 4MATIC) có phạm vi di chuyển lên đến 770km cho mỗi lần sạc với giá bán lần lượt là 4,839 tỷ đồng và 5,959 tỷ đồng.

Lexus

Điểm những mẫu xe nổi bật tại Vietnam Motor Show 2022 ảnh 5

Lexus LF-Z chạy điện là tâm điểm trong gian hàng Lexus.

Hãng xe sang Nhật Bản đem đến Triển lãm 5 mẫu xe gồm LX 600, LM 350 bản 4 ghế, ES 300h, NX 350h và đặc biệt là chiếc coupe-crossover LF-Z chạy điện.

Toyota

Điểm những mẫu xe nổi bật tại Vietnam Motor Show 2022 ảnh 6

Toyota bZ4X.

Toyota mang đến VMS 2022 mẫu xe điện toàn cầu đầu tiên của mình là bZ4X. Ngoài ra, điểm đáng chú ý tại Triển lãm là Toyota ra mắt mẫu Veloz Cross phiên bản lắp ráp trong nước.

Honda

Điểm những mẫu xe nổi bật tại Vietnam Motor Show 2022 ảnh 7

Honda Civic Type R đậm chất thể thao.

Hãng xe Nhật Bản mang đến VMS 2022 đến 8 mẫu ô tô và 11 mô tô phân trưng bày. Trong đó, đáng chú ý nhất là mẫu Civic Type R thế hệ thứ 6 đậm chất thể thao lần đầu tiên được mang về Việt Nam và khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Morgan + Brabus

Điểm những mẫu xe nổi bật tại Vietnam Motor Show 2022 ảnh 8

Brabus - thương hiệu độ xe nổi tiếng đến từ Đức lần đầu tham dự Vietnam Motor Show.

Black Panther Automobile - đơn vị sở hữu hai thương hiệu Brabus (chuyên về độ xe đến từ Đức) và hãng xe Anh Morgan tại Việt Nam đã lần đầu tiên mang đến 5 mẫu xe gồm: Brabus G800, Brabus G400, Brabus B50, Morgan Plus Six & Morgan Plus Four.

Theo Đời sống
Hyundai SantaFe 2024 thay đổi thiết kế?

Hyundai SantaFe 2024 thay đổi thiết kế?

Thế hệ thứ 4 của Hyundai SantaFe đã ra mắt từ năm 2018 và có một bản nâng cấp vào năm 2020. Tới năm 2023, thế hệ hiện hành của Hyundai SantaFe sẽ được thay thế bằng một phiên bản “lột xác” hoàn toàn.
Hyundai Stargazer xấu lạ… “xếp xó” chờ người mua

Hyundai Stargazer xấu lạ… “xếp xó” chờ người mua

Chiếc MPV cỡ nhỏ đầu tiên của Hyundai “tham chiến” tại thị trường ô tô Việt Nam không thể ngay lập tức tạo “sóng” trước quá nhiều đối thủ mạnh, trong khi thiết kế Stargazer chưa hợp mắt khách Việt.
Đổ đầy bình xăng ôtô có tốt không?

Đổ đầy bình xăng ôtô có tốt không?

Nhiều người có tâm lý cố đổ thật đầy cho bình xăng xe ôtô để đi được lâu hơn hoặc cho tròn tiền nhưng không biết rằng điều này có thể gây hại.
back to top