Đi mua đồ ăn sáng, bé trai bất ngờ bị chó tấn công

Vụ tấn công khiến nửa mặt bên trái của bé bị tổn thương nặng, có một vết thương hình vòng cung từ khóe mắt trái đến giữa má, trán, môi có nhiều vết thương sâu, tình trạng khá nguy kịch.

Theo truyền thông Trung Quốc, vụ việc xảy ra vào khoảng 8h sáng vài ngày trước. Bé trai 8 tuổi ở tỉnh Giang Tây đang đi mua đồ ăn sáng thì bất ngờ bị chú chó màu vàng tấn công không rõ lý do.

Vụ tấn công khiến nửa mặt bên trái của bé bị tổn thương nặng, có một vết thương hình vòng cung từ khóe mắt trái đến giữa má, trán, môi có nhiều vết thương sâu, tình trạng khá nguy kịch. Ngay khi được phát hiện và cứu giúp, bé được đưa đi cấp cứu.

Tại bệnh viện, bé trai phải khâu hơn 90 mũi trong điều kiện không gây mê, cuộc phẫu thuật kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ, vô cùng đau đớn. May mắn, thị lực của bé không bị ảnh lớn, vẫn có thể nhìn rõ.

Đi mua đồ ăn sáng, bé trai bị chó cắn nát mặt.

Sau vụ tấn công, con chó tấn công bé trai đã bị bắn chết. Cô Vương, mẹ của bé trai cho biết, trước khi con trai cô bị tấn công, con chó này đã cắn trộm 12 người. Tuy nhiên, những người bị thương khác chỉ bị cắn vào tay chân hoặc chỉ bị rách da, vết thương của con trai cô là nghiêm trọng nhất, cô rất lo lắng cho con.

Cô Vương cũng chỉ ra, con chó có vòng cổ màu đỏ và xanh quanh cổ, có lẽ là chó cưng nhà ai đó trong khu nuôi, không phải chó hoang lang thang. Cô đã báo cáo cảnh sát về nghi vấn này, hi vọng có thể tìm ra chủ nhân của con chó, truy cứu trách nhiệm.

Hiện, cảnh sát địa phương vẫn đang điều tra nhưng vẫn chưa tìm ra manh mối liên quan nào.

Theo Đời sống
Thải độc gan sai cách… coi chừng hại cơ thể

Thải độc gan sai cách… coi chừng hại cơ thể

Sau những ngày "chén chú chén anh", "mâm cao cỗ đầy" liên miên dịp Tết, nhiều người phải đối mặt tình trạng nóng gan, mẩn ngứa...nên dùng bổ gan và thải độc gan. Tuy nhiên, có những người uống sai cách gây hại cơ thể.
Nỗi lo thực phẩm “bẩn” mùa lễ hội

Nỗi lo thực phẩm “bẩn” mùa lễ hội

Sau Tết Nguyên đán là thời điểm mùa lễ hội đang diễn ra ở nhiều nơi. Thị trường phục vụ nhu cầu ăn uống của du khách cũng trở nên sôi động, kèm theo đó là nguy cơ mất an toàn thực phẩm.
back to top