Dell ra mắt loạt sản phẩm AI PC thương mại và máy trạm di động

Các mẫu AI PC và máy trạm mới nhất của Dell giúp người dùng phổ thông và chuyên nghiệp tối ưu hiệu năng ứng dụng, năng suất lao động và làm việc nhóm hiệu quả.

Dòng AI PC có trang bị bộ xử lý thần kinh (NPU) sẽ tăng từ gần 50 triệu chiếc trong năm 2024 lên hơn 167 triệu chiếc vào năm 2027 để chiếm gần 60% tổng số PC xuất xưởng trên toàn thế giới.

Các NPU bổ sung bộ tăng tốc AI để xử lý các tác vụ thuần về AI, qua đó, giải phóng tài nguyên cho CPU và GPU cho những ứng dụng khác. Điều này mang đến một trải nghiệm mượt mà hơn, đồng thời tăng cường hiệu năng, bảo mật, thời lượng pin và năng suất làm việc.

Dòng sản phẩm máy tính xách tay Latitude và máy trạm di động Precision mới của Dell cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn AI PC, từ sản phẩm cơ bản cho đến những lựa chọn laptop và máy trạm cực kỳ cao cấp.

Dell ra mắt loạt sản phẩm AI PC thương mại và máy trạm di động

Dell ra mắt loạt sản phẩm AI PC thương mại và máy trạm di động

Trang bị bộ xử lý Intel Core Ultra với nền tảng Intel vPro®, các mẫu PC thương mại của Dell sẽ thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng AI, đồng thời nâng hiệu quả xử lý công việc và tiết kiệm điện năng hơn so với trước đây.

Dòng sản phẩm Latitude mới của Dell bao gồm mẫu Latitude 7350 Detachable. Mẫu laptop này sở hữu camera trước 8MP HDR. Các dòng sản phẩm 5000, 7000, và 9000, bao gồm dòng laptop siêu nhẹ Latitude 7350/7450 Ultralight, đều được Dell nâng cấp toàn diện.

Các máy trạm Precision bao gồm trạm Precision được trang bị các bộ xử lý đồ họa NVIDIA RTX 500 và 1000 Ada Generation. Trong khi đó, Precision 3280 Compact Form Factor là một mẫu laptop mới với thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian phục vụ cho việc phát triển AI và chạy các ứng dụng sáng tạo nhẹ nhàng.

Dell cũng ra mắt tai nghe hoàn toàn mới Dell Premier Wireless ANC Headset. Tai nghe này sở hữu microphone chống ồn tích hợp AI phân biệt được giọng nói của người dùng và tiếng ồn của môi trường xung quanh và điều chỉnh mức độ chống ồn dựa trên môi trường của người dùng. Tai nghe cũng được trang bị cảm biến thông minh để thực hiện các tác vụ như bật/tắt tiếng, tạm dừng/phát nhạc khi một bên tai nghe được nhấc lên. Ngoài ra, hệ thống điều khiểm cảm ứng cũng được thiết kế trực quan.

Theo Đời sống
back to top