Đắk Lắk: Người phụ nữ được cứu sống sau 2 ngày đêm rơi xuống giếng sâu

Nghe tiếng động lạ phát ra từ giếng sâu, người dân tiến lại gần kiểm tra thì thấy bên dưới có người nên vội hô hoán để nhiều người khác tới ứng cứu.

Ngày 14/3, UBND xã Bình Thuận (thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một phụ nữ bị rơi xuống giếng sâu và được các quân nhân cùng người dân giải cứu đưa lên mặt đất.

Lực lượng chức năng tổ chức giải cứu nạn nhân. Ảnh cắt từ clip

Lực lượng chức năng tổ chức giải cứu nạn nhân. Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin, chiều 13/3, người dân đi làm rẫy trên địa bàn xã Bình Thuận đã nghe tiếng động lạ phát ra từ một giếng sâu, tiến lại gần kiểm tra thì thấy bên dưới có người nên vội hô hoán để nhiều người khác tới ứng cứu.

Lúc này, một số quân nhân chạy tới cùng người dân làm ròng rọc đưa xuống giếng để cứu người phụ nữ bên dưới. Sau vài phút triển khai cứu hộ, người phụ nữ đã được đưa lên mặt đất an toàn và được đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Nạn nhân được xác định là bà N.T.T (52 tuổi, trú tại xã Ea Tu, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Chị M (con gái của bà T) cho biết, vào đêm ngày 10/3, mẹ chị đã rời nhà đi đâu không rõ nên cả nhà đi tìm. Vì mẹ có vấn đề về tâm lý nên khi bà rời đi không hề nói với ai, do đó, chị đã phải đăng tải lên mạng xã hội để tìm kiếm nhưng không có thông tin.

"Đến chiều hôm qua (ngày 13/3), tôi nghe có người nói phát hiện mẹ tôi bị rơi xuống giếng nên đã vội xuống thị xã Buôn Hồ để xác nhận. May thay, mẹ tôi bị rơi xuống giếng suốt 2 ngày đêm, nhưng bà vẫn giữ được tính mạng", con gái bà T chia sẻ.

Hiện bà T hiện đã được xuất viện và được gia đình chăm sóc để phục hồi sức khỏe.

Theo Đời sống
back to top