Đắk Lắk: Khởi tố, bắt tạm giam 4 đối tượng trong vụ hỗn chiến trong đêm

Xảy ra mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu, hai nhóm cầm dao, gậy, gạch đá lao vào hỗn chiến. Hậu quả anh Năm bị chém gục ngay tại chỗ với thương tật 23%, còn anh Phít bị thương tật 3%.

Ngày 24/9, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã thi hành quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 đối tượng để điều tra về tội giết người.

Đắk Lắk: Khởi tố, bắt tạm giam 4 đối tượng trong vụ hỗn chiến trong đêm ảnh 1

Các đối tượng tham gia vụ hỗn chiến bị bắt tạm giam để điều tra hành vi giết người.

4 đối tượng bị bắt tạm giam là Hoàng Văn Chiến (25 tuổi), Nông Văn Tiến (22 tuổi), Nông Văn Hiệp (29 tuổi) và Thẩm Minh Tuân (18 tuổi) cùng trú tại xã Ea Drông, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk. Nạn nhân trong vụ án này là anh Triệu Văn Năm (22 tuổi) và anh Triệu Văn Phít (20 tuổi) cùng trú tại thị xã Buôn Hồ.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 19 giờ 30 phút, ngày 4/7, Chiến đến nhà một người quen ở cùng xã ăn nhậu và xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau với nhóm người của anh Năm.

Sau đó, 2 bên đã điện thoại, lôi kéo thêm nhiều người mang theo hung khí hẹn nhau đến cầu thôn 8 xã Ea Drông để giải quyết mâu thuẫn. Tại đây, 2 bên đã cầm dao, cây gậy và gạch đá lao vào hỗn chiến.

Hậu quả, nhóm của Chiến dùng dao, cây gậy đánh chém nhiều nhát vào người anh Năm khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ với thương tật 23%, còn anh Phít bị thương tật 3%.

Hành vi của các đối tượng thuộc trường hợp đồng phạm, hậu quả chết người chưa xảy ra là nằm ngoài ý muốn chủ quan của các đối tượng.

Do đó Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và Lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với 4 đối tượng trên cùng về tội giết người./.

Theo Đời sống
back to top