Đã bắt được đối tượng đập phá hàng loạt kính ô tô tại Hải Phòng

Cơ quan chức năng đã bắt giữ Nguyễn Trường Lâm khi đang lẩn trốn trong miền Nam. Đây là đối tượng đã đập phá hàng loạt kính ô tô tại Hải Phòng.
Thời gian vừa qua, theo phản ánh, trên địa bàn thành phố Hải Phòng xảy ra một số vụ việc với cùng thủ đoạn là đối tượng đập phá kính xe ô tô để trộm cắp tài sản.
Da bat duoc doi tuong dap pha hang loat kinh o to tai Hai Phong
Đối tượng Nguyễn Trường Lâm
Cụ thể, vụ thứ nhất xảy ra vào 04h25' 8/4/2023 ở trước cửa số nhà 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm và vụ thứ hai xảy ra 05h41' ngày 17/4/2023, ở trước cửa số nhà 65 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.
Tài sản bị trộm cắp không đáng kể, thiệt hại chủ yếu là vỡ kính xe ô tô. Lực lượng Công an đã vận động nhiều lần nhưng bị hại đều không làm đơn trình báo cũng như không cung cấp các thông tin đầy đủ về tài sản bị thiệt hại.
Nhận được thông tin, Giám đốc Công an thành phố chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an các quận khẩn trương điều tra, truy bắt đối tượng.
Qua điều tra, ban đầu Công an quận Lê Chân phối hợp Phòng Cảnh sát - Công an thành phố hình sự xác định đối tượng Nguyễn Trường Lâm, sinh năm 1993 trú tại ngõ 213 Thiên Lôi, quận Lê Chân, Hải Phòng gây ra vụ việc trên.
Hiện, Công an quận Lê Chân và Phòng Cảnh sát hình sự - Công an thành phố đã bắt giữ được Nguyễn Trường Lâm khi đối tượng đang trốn trong miền Nam và làm các thủ tục dẫn giải về Hải Phòng để xử lý theo quy định của pháp luật.
>>> Mời độc giả xem thêm video Nóng: Bắt giữ 2 nghi can liên quan vụ 4 tiếp viên hàng không:

(Nguồn: Kienthucnet)

Theo Đời sống
back to top