Công ty Med Service bị phạt hơn 122 triệu đồng

Công ty TNHH Med Service (Công ty Med Service, Y2 Hồng Lĩnh, phường 15, quận 10, TP HCM) bị phạt hơn 122 triệu đồng do có vi phạm tại Phòng khám đa khoa Medigo - nhà thuốc Medigo (296 Trần Não, KP2, phường An Khánh, TP Thủ Đức).

Mới đây, Thanh tra Sở Y tế TP HCM công bố các quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với các tổ chức, cá nhân có hành vi vi phạm trong lĩnh vực y tế.

Trong đó, Công ty TNHH Med Service (Công ty Med Service, Y2 Hồng Lĩnh, phường 15, quận 10, TP HCM) bị xử phạt hơn 122 triệu đồng do có vi phạm tại Phòng khám đa khoa Medigo - nhà thuốc Medigo (296 Trần Não, KP2, phường An Khánh, TP Thủ Đức).

Thông tin xử phạt Công ty TNHH Med Service. Ảnh: Thanh tra Sở Y tế TP HCM.

Thông tin xử phạt Công ty TNHH Med Service. Ảnh: Thanh tra Sở Y tế TP HCM.

Các hành vi vi phạm, gồm: Hoạt động có biển hiệu không đủ thông tin cơ bản theo quy định; không đeo biển tên; người hành nghề không đăng ký hành nghề khám, chữa bệnh theo quy định; không bảo đảm một trong những điều kiện sau khi đã được cấp giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh đối với hình thức tổ chức là phòng khám đa khoa; không bảo đảm đầy đủ thuốc thiết yếu để kịp thời cấp cứu người bệnh; quảng cáo các sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung.

Ngoài phạt tiền, đơn vị còn bị tước quyền sử dụng chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh của người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật phòng khám đa khoa thuộc Chi nhánh Công ty TNHH Med Service - Phòng khám đa khoa Medigo - nhà thuốc Medigo) trong 4,5 tháng; tước quyền sử dụng giấy phép hoạt động khám chữa bệnh của cơ sở thời hạn 6 tháng. Ngoài ra, đơn vị này phải tháo gỡ, xóa quảng cáo vi phạm.

Theo Đời sống
back to top