--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Công nghệ khử trùng UV-C

HÀ BÌNH (GHI) - 11:13 05/04/2021

(khoahocdoisong.vn) - Công nghệ khử trùng UV-C là công nghệ gì?

Hỏi: Công nghệ khử trùng UV-C là công nghệ gì?

Đặng Minh Hải (Hà Nội)

Theo Tập đoàn Signify: Công nghệ UV-C có thể vô hiệu hóa phần lớn virus, vi khuẩn, bào tử và nấm mốc trong vài phút. Người sử dụng có thể đặt cùng lúc nhiều vật dụng vào hộp rồi đóng nắp hộp lại để khử trùng. Bằng cách này, rủi ro lây nhiễm hoặc phát tán virus và vi khuẩn sẽ bị ngăn chặn khi người dùng chạm vào các vật dụng. Hộp được trang bị một lớp vỏ bên trong bằng thép không gỉ phản chiếu, có thể chiếu lên bề mặt của vật dụng từ nhiều hướng. Bản chất công nghệ là dùng ánh sáng hồng ngoại để tiêu diệt virus, vi khuẩn. Ngoài chức năng khử trùng, nó còn có chức năng bảo quản (liên tục khử trùng các vật dụng như bàn chải đánh răng hoặc bộ đồ ăn), chức năng làm khô (có thể loại bỏ hơi ẩm trên các vật dụng cá nhân), chức năng kết hợp khử trùng và làm khô (vừa khử trùng vừa loại bỏ hơi ẩm trên các vật dụng như đồ chơi trẻ em hoặc các sản phẩm cho bé).

Theo Khoa học & Đời sống
Copy Link
  • Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội khám, tư vấn và điều trị miễn phí răng miệng
    Khỏe- Nguyễn Văn Long - 17:31 18/03/2021
    Hưởng ứng Ngày Sức khỏe Răng miệng Thế giới (20/3), từ ngày 19 - 28/3/2021, tại cơ sở 29A, ngõ 124 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng (Hà Nội), Khoa Răng Hàm Mặt, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên, Trung tâm Truyền thông (Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội) sẽ tổ chức chức khám, tư vấn và điều trị miễn phí những bệnh răng miệng thông thường cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên, sinh viên, học viên với chủ đề “Hãy tự hào về răng miệng của bạn”.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ông Trần Sỹ Thanh nhận bàn giao nhiệm vụ Tổng Kiểm toán Nhà nước
Thời sự- Thành Nam - 17:38 12/04/2021
Tổng Kiểm toán Nhà nước Trần Sỹ Thanh khẳng định sẽ nỗ lực vượt mọi thử thách, phấn đấu nhanh chóng tiếp cận với công việc mới.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO