Có thể sử dụng ChatGPT miễn phí trên Android và iPhone không?

Hiện nay, ChatGPT được cung cấp miễn phí theo chương trình xem trước để nghiên cứu (free research preview) và có thể truy cập được trên bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt web.
Có thể sử dụng ChatGPT miễn phí trên Android và iPhone không? ảnh 1

ChatGPT, viết tắt của Chat Generative Pre-training Transformer, là một chatbot do OpenAI phát triển và ra mắt vào tháng 11 năm 2022. Số người dùng ChatGPT được cho là đã cán mốc 100 triệu sau 3 tháng.

Do điện thoại thông minh là thiết bị điện toán chính của hầu hết mọi người, đây là cách bạn có thể sử dụng ChatGPT miễn phí trên thiết bị Android và iPhone của mình.

Cách sử dụng ChatGPT trên điện thoại thông minh iPhone và Android

Bạn có thể sử dụng ChatGPT miễn phí trên điện thoại thông minh Android. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web OpenAI trên trình duyệt web như Google Chrome, Firefox hoặc bất kỳ trình duyệt web nào khác trên điện thoại thông minh của bạn và nhấp vào biểu ngữ "Dùng thử ChatGPT" trên đầu màn hình.

Có thể sử dụng ChatGPT miễn phí trên Android và iPhone không? ảnh 2

Vào website chat.openai.com trên điện thoại iPhone - Ảnh:chụp màn hình.

Đăng nhập bằng thông tin của bạn nếu bạn đã có tài khoản trên OpenAI hoặc tạo tài khoản mới bằng số điện thoại và email của bạn.

Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp ChatGPT trên điện thoại thông minh của mình bằng cách nhập URL chat.openai.com trên trình duyệt web.

Bạn có thể tạo tài khoản trên ChatGPT bằng Gmail hoặc tài khoản Microsoft. Giờ đây, bạn có thể nhập truy vấn của mình vào hộp trò chuyện và ChatGPT sẽ đưa ra phản hồi tương tự.

Hiện tại, ChatGPT được cung cấp miễn phí theo chương trình xem trước để nghiên cứu miễn phí (free research preview) và có thể truy cập được trên bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt web.

Lưu ý ChatGPT được sử dụng qua trình duyệt web chứ không phải một app trên điện thoại

Nhiều người lên Google Play và App Store để tìm ứng dụng và đã khiến hàng trăm nghìn người tải nhầm gặp tình trạng dở khóc dở cười.Trên các kho ứng dụng như Google Play và App Store, hàng loạt ứng dụng ăn theo ChatGPT xuất hiện.

Tìm với từ khóa "ChatGPT", người dùng nhận về hàng trăm kết quả, như Open Chat GPT AI Bot,AI Chat for GPT, ChatGPT - Chat with AI, Aico... có từ vài trăm nghìn đến hơn một triệu lượt tải. Một số ứng dụng khác cũng đạt từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn lượt tải chỉ sau ít ngày lên kệ.

Có thể sử dụng ChatGPT miễn phí trên Android và iPhone không? ảnh 3

App ăn theo ChatGPT trên cửa hàng trên App Store - Ảnh chụp màn hình.

Người dùng cần hiểu OpenAI chưa cung cấp ChatGPT dưới dạng ứng dụng. Nó hoạt động miễn phí qua trình duyệt. Vì vậy nên cân nhắc trước khi trả tiền cho ứng dụng giới thiệu là ChatGPT.

Người dùng cần hết sức lưu ý về những trường hợp 'Hot" như ChatGPT, tìm hiểu kỹ cách sử dụng để cài đặt và sử dụng. Tránh nguy cơ mất tiền và mất dữ liệu.../.

Theo Đời sống
Loạn giá dịch vụ tài khoản ChatGPT, cẩn thận nhận 'trái đắng'

Loạn giá dịch vụ tài khoản ChatGPT, cẩn thận nhận 'trái đắng'

Rất nhiều người mong muốn được trải nghiệm công nghệ mới này và tìm cách tạo tài khoản dùng thử. Tuy nhiên, OpenAI chưa hỗ trợ thị trường Việt Nam nên người dùng phải tìm cách "lách luật" theo hướng dẫn trên mạng như tải VPN để thay đổi địa chỉ mạng, nạp tiền, thuê số điện thoại ảo...
Đâu là ChatGPT thật?

Đâu là ChatGPT thật?

ChatGPT được sử dụng qua trình duyệt web chứ không phải một app trên điện thoại. Nhiều người lên Google Play và App Store để tìm ứng dụng và đã khiến hàng trăm nghìn người tải nhầm gặp tình trạng dở khóc dở cười.
back to top