Chrome sẽ ngừng hỗ trợ cập nhật trên Windows 7 và Windows 8.1

Vừa qua, Google thông báo sẽ chính thức ngừng hỗ trợ trình duyệt Chrome đối với 2 phiên bản hệ điều hành cũ là Windows 7 và Windows 8.1.

Theo đó, kể từ tháng 2/2023, để có thể cài đặt và nâng cấp phiên bản Chrome mới nhất, máy tính buộc phải sử dụng Windows 10 trở lên. Bản cập nhật Chrome mang tới những tính năng và bản vá lỗi bảo mật được Google cung cấp cho người dùng.

Chrome sẽ ngừng hỗ trợ cập nhật trên Windows 7 và Windows 8.1 (Ảnh: Internet)

Chrome sẽ ngừng hỗ trợ cập nhật trên Windows 7 và Windows 8.1 (Ảnh: Internet)

Mặc dù những máy tính chạy hệ điều hành cũ hơn Windows 10 vẫn có thể sử dụng Chrome phiên bản cũ, tuy nhiên, thiết bị không thể nâng cấp lên phiên bản trình duyệt mới, đồng nghĩa với việc người dùng sẽ chấp nhận rủi ro khi sử dụng trình duyệt Chrome với các lỗ hổng bảo mật có thể gặp phải mà không được Google hỗ trợ khắc phục.

Do đó, những người dùng máy tính chạy hệ điều hành Windows 7 và Windows 8.1 sẽ có thêm một lý do để nâng cấp lên phiên bản Windows mới hơn.

Theo Đời sống
CAMM2: Tương lai của bộ nhớ máy tính

CAMM2: Tương lai của bộ nhớ máy tính

CAMM2 (Compression Attached Memory Module 2) là một chuẩn RAM được phát triển bởi JEDEC, tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế về công nghệ bán dẫn. Chuẩn này được kỳ vọng sẽ thay thế cho SO-DIMM, chuẩn RAM phổ biến trong các thiết bị di động và nhỏ gọn.
back to top