Chính thức ra mắt trang thông tin về bài viết của Tổng Bí thư

Ngày 26/10, Báo Nhân Dân chính thức khai trương trang thông tin "Lý luận, thực tiễn và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam" với tên miền http://cnxh.nhandan.vn
Chính thức ra mắt trang thông tin về bài viết của Tổng Bí thư ảnh 1

Đây là lần đầu tiên Báo Nhân Dân ra mắt một chuyên trang thông tin đặc biệt, thực hiện công phu với sự kết hợp nhiều loại hình báo chí.

Chuyên trang được xây dựng trong 4 tháng với sự tham gia của nhiều đơn vị của báo, cùng sự giúp đỡ, hỗ trợ của nhiều cơ quan Trung ương, các đối tác công nghệ.

Trên nền tảng thiết kế trực quan, hiện đại, trang thông tin truyền tải đến công chúng những nội dung cốt lõi trong bài viết quan trọng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và những ý kiến tâm huyết, sâu sắc của cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân, các học giả và bạn bè quốc tế.

Trang thông tin gồm 2 phần, nội dung bài viết “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam" và các ý kiến về bài viết của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Độc giả có thể nắm bắt nội dung cốt lõi trong bài viết của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thông qua phần tóm tắt, được trình bày trực quan, kết hợp giữa thông tin tư liệu và đồ họa.

Để thuận tiện tìm kiếm, tra cứu, phần các ý kiến về bài viết của Tổng bí thư được chia thành 3 tiểu mục, gồm: Ý kiến cán bộ trong nước, Ý kiến chuyên gia nước ngoài, Ý kiến người dân.

Việc ra mắt trang thông tin tại địa chỉ http://cnxh.nhandan.vn là một trong những bước đi hiện thực hóa chiến lược phát triển đa nền tảng kết hợp thông tin chính thống, tin cậy với công nghệ và ý tưởng sáng tạo, nhằm tuyên truyền sinh động, hấp dẫn chủ trương của Đảng, Nhà nước tới bạn đọc.

Theo Đời sống
Việc miễn nhiệm, bãi nhiệm thành viên UBND bằng hình thức biểu quyết công khai hoặc bỏ phiếu kín. (Ảnh minh hoạ).

Hà Nội và TPHCM có không quá 5 phó chủ tịch UBND

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký xác thực Văn bản hợp nhất ban hành Nghị định quy định số lượng phó chủ tịch UBND và quy trình, thủ tục bầu, từ chức, miễn nhiệm, bãi nhiệm, điều động, cách chức thành viên UBND.
back to top