"Chìa khóa vàng" làm nên chai trà tự nhiên TH true TEA được lòng giới trẻ

Những búp trà tinh tuyển cùng dòng nước ngầm núi lửa triệu năm được chắt lọc qua quy trình sản xuất ưu việt đã làm ra chai trà TH true TEA lưu giữ trọn vẹn dưỡng chất và hương vị tự nhiên.

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, những chai trà TH true TEA tự nhiên đã trở thành loại thức uống yêu thích của giới trẻ. Có được sự đón nhận đó là do TH true TEA kết tinh từ một quy trình sản xuất ưu việt với tôn chỉ "Trân quý Mẹ Thiên nhiên", lưu giữ tối đa dưỡng chất và hương vị tự nhiên trong từng chai trà. Từ đó đem lại những khác biệt, mới lạ trong trải nghiệm hương vị - một vị trà tự nhiên, thanh khiết, hài hòa, thật đã khát và sảng khoái.

"Chìa khóa vàng" làm nên chai trà tự nhiên TH true TEA được lòng giới trẻ ảnh 1

Với xu hướng ăn uống healthy của giới trẻ như hiện nay, những chai trà hoàn toàn sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, không có phụ gia tổng hợp và chất bảo quản như TH true TEA thực là một lựa chọn "chân ái". Không chỉ thơm ngon, tiện lợi, các hoạt chất có trong trà xanh tự nhiên như EGCG, L-theanine… còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Sau các dòng sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe đã được gây được tiếng vang như sữa hạt cao cấp TH true NUT, nước uống tinh khiết TH true WATER, nước trái cây TH true JUICE, nước gạo rang TH true RICE, nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk… bộ sản phẩm trà tự nhiên TH true TEA là bước tiến tiếp theo của TH trên con đường sản xuất đồ uống hoàn toàn tự nhiên, đem đến những lợi ích "thật" cho sức khỏe người tiêu dùng với quy trình sản xuất ưu việt.

Theo Đời sống
Đa dạng, nhiều chủng loại bưởi Tết

Đa dạng, nhiều chủng loại bưởi Tết

Mỗi dịp Tết đến xuân về, người người nhà nhà lại lùng mua các loại bưởi độc đáo như: bưởi đỏ “tiến vua”, bưởi Diễn, bưởi hồ lô, thỏi vàng khắc chữ... để chưng cúng tổ tiên.
Cá tra Việt Nam đã chinh phục hơn 140 thị trường

Cá tra Việt Nam đã chinh phục hơn 140 thị trường

Cá tra Việt Nam đã chinh phục hơn 140 thị trường, ngành hàng cá tra đã tận dụng cơ hội về nhu cầu thị trường sau đại dịch COVID-19, đặc biệt là cơ hội về giá nên giá trị xuất khẩu vượt trội so với sản lượng và sự gia tăng sản lượng đã góp phần nâng cao giá trị của ngành hàng cá tra.
Loạn giá chăn lông cừu

Loạn giá chăn lông cừu

Chăn lông cừu tiếp tục được nhiều người tiêu dùng săn đón trong mùa Đông năm nay; tuy nhiên, vấn đề hàng giả, hàng nhái lẫn lộn khiến khó chọn lựa sản phẩm chất lượng.
Pháo hoa Nhà máy Z121 bị hét giá cận tết 2023

Pháo hoa Nhà máy Z121 bị hét giá cận tết 2023

Giàn phun viên nhấp nháy và giàn phun hoa là hai sản phẩm mới nhất mà Nhà máy Z121 bán ra thị trường trong dịp Tết năm nay. Dịp Tết Nguyên đán cận kề, giá bán của giàn phun viên nhấp nháy và giàn phun hoa đang được các đại lý ủy quyền, "cửa hàng pháo hoa online" đẩy lên cao gấp nhiều lần.
back to top