--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cách làm sạch tivi màn hình phẳng

K.LY - 17:00 15/06/2019

(khoahocdoisong.vn) - Màn hình LCD của tivi có thể dễ bị hỏng do các yếu tố môi trường bên ngoài cho nên việc cần thiết với bạn lúc này chính là vệ sinh màn hình tivi.

Màn hình LCD của tivi có thể dễ bị hỏng do các yếu tố môi trường bên ngoài. Theo kinh nghiệm của anh Phạm Đức Vinh (Hà Nội), sử dụng một miếng khăn mềm hoặc khăn lau kính chuyên nghiệp để lau sạch màn hình. Chú ý lau nhẹ tránh sử dụng lực mạnh vì có thể làm cho màn hình bị nứt hoặc có thể ố màu.

Tuyệt đối không được sử dụng khăn giấy, giấy vệ sinh hoặc áo sơ mi cũ để lau vì những chất liệu này có thể làm xước hoặc để lại những xơ vải trên màn hình. Nên chú ý làm sạch khung nhựa cứng của tivi. Giấm là chất tẩy rửa tự nhiên, sẽ an toàn và ít tốn kém hơn các loại nước tẩy rửa khác.

Ngoài ra, giấm có tính ăn mòn trung tính nên sẽ không gây hại thiết bị của bạn trong quá trình lau chùi vệ sinh. Sử dụng một chiếc khăn nhỏ và chấm vào một ít dung dịch giấm sau đó lau nhẹ toàn bộ màn hình. Với những vết bẩn khó tẩy, bạn có thể đè nhẹ tay và hãy nhớ luôn sử dụng chuyển động xoay tròn để vệ sinh màn hình.

  • Xem tivi 2 tiếng/ngày sẽ chết sớm?
    Khoa học- Bảo Khánh - 14:20 26/12/2018
    (khoahocdoisong.vn) - Theo các chuyên gia, không thể phủ nhận những tác hại của việc xem tivi quá nhiều. Bản thân chiếc tivi không gây hại mà thói quen ít vận động, ngồi lì một chỗ trong thời gian dài dẫn đến nhiều bệnh khác nhau.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tập đoàn Aqua One với "miếng bánh" nước sạch Hà Nội
Thời sự- Quốc Dũng - Quang Vững - 07:07 23/10/2019
(khoahocdoisong.vn) - Tập đoàn Aqua One không chỉ đầu tư nhà máy nước mặt sông Đuống để bán buôn nước cho các doanh nghiệp kinh doanh mạng nước mà hiện nay Tập đoàn này đã thành lập 03 doanh nghiệp đầu tư mạng và phân phối trực tiếp tới người dân.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO