Các dữ liệu khẳng định liều văcxin tăng cường cứu sống nhiều người mắc Covid- 19

Các dữ liệu cho thấy, tỷ lệ tử vong do Covid-19 ở những người đã tiêm liều văcxin tăng cường là 1 trong 61.000 người.

Bang Queensland (Australia) ghi nhận người đã tiêm 3 liều văcxin có nguy cơ tử vong do Covid-19 thấp hơn 20 lần so với những người chưa chủng ngừa.

Ở Australia, người từ 16 tuổi trở lên đủ điều kiện để tiêm nhắc lại 3 tháng sau khi tiêm liều thứ 2 của văcxin Covid-19..

TS John Gerrard, Giám đốc Y tế Queensland đánh giá, hiện tại Covid-19 là một căn bệnh khác với những gì các bác sĩ đã gặp trước khi có văcxin.

"Những gì chúng ta đang thấy rất khác nhờ tiêm chủng. Chúng tôi hiện gặp những trường hợp phức tạp hơn nhiều khi bệnh nhân lớn tuổi, mắc nhiều bệnh lý và thường rất khó để xác định vai trò của virus trong tình trạng sức khỏe của họ".

Theo Đời sống
Fucoidan điều trị ung thư?

Fucoidan điều trị ung thư?

Nhiều người bán hàng thần thánh hóa Fucoidan, biến chúng thành thần dược chữa bệnh ung thư. Khi người bệnh ung thư cố bám víu vào Fucoidan dẫn đến điều trị muộn, bệnh đã chuyển nặng.
Viêm khớp dạng thấp vào mùa: Lại “ma trận” thực phẩm chức năng

Viêm khớp dạng thấp vào mùa: Lại “ma trận” thực phẩm chức năng

Viêm khớp dạng thấp hay còn gọi là viêm đa khớp dạng thấp, là một bệnh lý mạn tính, bệnh thường xuất hiện và tái phát nhiều hơn vào mùa lạnh.Trên thị trường nhiều sản phẩm TPCN giới thiệu công dụng tốt cho xương khớp, khiến người bệnh như rơi vào “ma trận”, hoang mang về chất lượng của sản phẩm.
back to top