Bộ GD&ĐT mở lại Hệ thống đăng ký xét tuyển đại học 2023

Chiều 24/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phát đi thông báo về việc mở lại hệ thống đăng ký xét tuyển từ 9h00 ngày 26/7 đến 17h00 ngày 28/7/2023.
Thông báo phát đi của Bộ GD&ĐT chiều 24/7 về việc mở lại hệ thống đăng ký xét tuyển cho hay, theo kế hoạch tuyển sinh, từ ngày 15/6 đến 20/7/2023, thí sinh TỰ DO có nguyện vọng đăng ký xét tuyển sẽ phải đến các Điểm tiếp nhận (theo quy định của sở GD&ĐT) để tạo tài khoản đăng ký xét tuyển trên Hệ thống.
Bo GD&DT mo lai He thong dang ky xet tuyen dai hoc 2023
Bộ GD&ĐT cho mở lại hệ thống đăng ký xét tuyển đến 7h00 ngày 28/7/2023.
Tuy nhiên, Bộ GD&ĐT nhận được phản ánh của các Sở GD&ĐT, các trường và các thí sinh về việc: do chưa tạo tài khoản trên Hệ thống nên thí sinh không đăng ký được nguyện vọng xét tuyển.
Để tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh này, hệ thống sẽ được mở lại từ 9h00 ngày 26/7 đến 17h00 ngày 28/7/2023 để các Điểm tiếp nhận tiếp tục mở tài khoản đăng ký xét tuyển cho thí sinh.
Bộ GD&ĐT đề nghị các Sở GD&ĐT chỉ đạo các điểm tiếp nhận rà soát, tạo tài khoản cho thí sinh (tuyệt đối không để sót phiếu đăng ký); Các cơ sở GDĐH có thí sinh xét tuyển sớm rà soát thông báo cho thí sinh biết để tạo tài khoản và đăng ký nguyện vọng xét tuyển.
Các Sở GD&ĐT, các cơ sở GDĐH thông báo rộng rãi thông tin này để thí sinh biết và thực hiện trong thời gian quy định. Các thí sinh lưu ý để hoàn thiện việc đăng ký tài khoản và các nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo đúng quy định.
Mời quý độc giả xem video thí sinh đánh giá về đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn. Video do PV Tri thức và Cuộc sống thực hiện.

Theo Đời sống
Áp thấp nhiệt đới áp sát, mưa lớn nhiều nơi

Áp thấp nhiệt đới áp sát, mưa lớn nhiều nơi

Dự báo trong chiều và tối nay, áp thấp nhiệt đới suy yếu thành một vùng áp thấp, di chuyển vào đất liền khu vực từ Quảng Trị đến Đà Nẵng với sức gió giảm xuống dưới cấp 6, sau đó di chuyển sang Nam Lào và tan dần.
back to top