Bitcoin tăng gần 50% trong tháng, lên giá cao nhất mọi thời đại

Bitcoin, tiền điện tử có giá trị nhất thế giới, đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 67.000 USD trong phiên giao dịch ngày hôm qua, vượt đỉnh tháng 4.

Giá Bitcoin đã tăng gần 50% trong tháng này, từ mức dưới 44.000 USD vào cuối tháng 9.

screenshot-2021-10-20-at-15-53-31.png
Giá Bitcoiin đạt mức gần 67.000 đô la (dữ liệu từ Coinmarketcap)

Thị trường đã được thúc đẩy bởi những hy vọng mới mẻ về việc các cơ quan quản lý ở Hoa Kỳ sẽ không đàn áp tiền điện tử, sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư lớn như George Soros, và sự ra mắt của quỹ giao dịch trao đổi đầu tiên gắn với hợp đồng tương lai bitcoin .

Một số nhà đầu tư hiện đang dự đoán Bitcoin thậm chí còn tăng lớn hơn, bất chấp những lời chỉ trích liên tục về tiền điện tử của Giám đốc điều hành JPMorgan Chase (JPM) Jamie Dimon, người gần đây đã gọi bitcoin là "vô giá trị".

Naeem Aslam, trưởng nhóm phân tích thị trường của AvaTrade, cho biết: “Với đà giá mà chúng tôi đang thấy ở phía sau ETF của Bitcoin, chúng tôi tin rằng bitcoin có thể dễ dàng đạt mức 100.000 USD vào cuối năm nay.

Theo Đời sống
Tràn lan bình giữ nhiệt “rẻ như cho”

Tràn lan bình giữ nhiệt “rẻ như cho”

Nhờ tính tiện lợi, đa năng, bình giữ nhiệt là sản phẩm gia dụng phổ biến trong gia đình Việt hiện nay. Tuy nhiên, nếu không nắm rõ thông tin trong việc mua hàng, rất có thể, những chiếc bình giữ nhiệt dùng hàng ngày sẽ trở thành mối nguy hiểm.
Lẫn lộn chất lượng xoong, nồi inox siêu rẻ

Lẫn lộn chất lượng xoong, nồi inox siêu rẻ

Trên thị trường có nhiều loại sản phẩm xoong, nồi… làm bằng vật liệu inox. Trong đó, nhiều sản phẩm giá rẻ của các cơ sở thủ công trong nước và không ít sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng trôi nổi trên thị trường.
back to top