Bắt giam 4 tháng người chồng chém đứt lìa 2 cánh tay vợ

Bị can Thái Xuân Bình (34 tuổi, ngụ ấp 5, xã Tam An) đã bị bắt tạm giam 4 tháng để điều tra về hành vi "cố ý gây thương tích".
Bắt giam 4 tháng người chồng chém đứt lìa 2 cánh tay vợ ảnh 1

Camera ghi lại hình ảnh nơi xảy ra vụ án.

Ngày 19/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Thái Xuân Bình, 34 tuổi ngụ huyện Long Thành để điều tra về tội "Cố ý gây thương tích"…

Theo điều tra ban đầu, trưa ngày 13/9, Bình nghi ngờ chị N.T.T. (27 tuổi, vợ Bình) có quan hệ tình cảm với người khác nên gặng hỏi. Chị T. thừa nhận có quan hệ tình cảm với một thanh niên.

Tức giận, Bình vào bếp lấy một con dao quay ra chém chị T. nhiều nhát. Lúc bị chém, chị T đưa tay lên đỡ nên bị Bình chém lìa tay phải và gần đứt lìa cánh tay trái của vợ.

Sau khi chém vợ, Bình băng bó rồi gọi người thân đưa chị T. đi cấp cứu. Sau đó, người này ra công an xã đầu thú.

Riêng nạn nhân được cấp cứu kịp thời đã qua cơn nguy kịch. Mặc dù đã được các bác sĩ nỗ lực thực hiện các giải pháp ghép nối lại 2 tay của người vợ, tuy nhiên chỉ nối được cánh tay trái còn cánh tay phải không thể nối lại được.

Bước đầu giám định chỉ riêng cánh tay phải của chị T bị chém đứt lìa không thể nối lại được đã có tỷ lệ thương tật lên đến 61%.

Theo Đời sống
back to top