Bán hàng tại dốc lên cầu gây cản trở giao thông

Đoạn dốc phía Bắc của cây Cầu Thanh Trì, thuộc địa bàn phường Thạch Bàn (quận Long Biên) và xã Đông Dư (huyện Gia Lâm), TP Hà Nội luôn xuất hiện tình trạng những người bán hàng rong chiếm lòng đường.

Từ nhiều năm nay đoạn dốc phía Bắc của cây Cầu Thanh Trì, thuộc địa bàn phường Thạch Bàn (quận Long Biên) và xã Đông Dư (huyện Gia Lâm), TP Hà Nội luôn xuất hiện tình trạng những người bán hàng rong chiếm lòng đường, lối lên cầu đường diễn ra tràn lan.

Hàng loạt điểm bán bánh kẹo, hoa quả được dựng kệ, che ô chiếm dụng phần lòng đường gây cản trở và còn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông khi nhiều người đang đổ dốc bỗng cho xe dừng đỗ tuỳ tiện để xem, mua hàng, khiến rất dễ xảy ra va quệt giữa các phương tiện với nhau…

Bán hàng tại dốc lên cầu gây cản trở giao thông ảnh 1

Cả một đoạn dốc phía Bắc của cây cầu luôn có rất nhiều những người bán hoa quả bày kệ hàng, che ô chiếm lòng đường.

Từ thực trạng trên, đề nghị cơ quan chức năng cần phải có biện pháp xử lý để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra./.

Theo Đời sống
Dùng điều hòa tiết kiệm điện

Dùng điều hòa tiết kiệm điện

Để tiết kiệm điện khi dùng điều hòa, bạn nên kết hợp một số biện pháp lấy gió khác như bật quạt điện có lưu lượng phù hợp để lưu thông không khí, không nên bịt kín các khe hở của cửa để không khí được lưu thông.
Biến đường giao thông thành “sân phơi thóc”

Biến đường giao thông thành “sân phơi thóc”

Năm nào cũng vậy, cứ vào mùa thu hoạch lúa, một bộ phận không nhỏ bà con nông dân tại nhiều tỉnh, thành lại chiếm lòng đường giao thông để biến thành “sân phơi thóc”. Tình trạng này thường diễn ra nhiều tại các địa phương như: Long An,…
back to top