Apple Watch Ultra 2 sắp trình làng?

Báo cáo mới nhất đến từ chuyên gia Mark Gurman của Bloomberg cho biết Apple đang lên kế hoạch giới thiệu Apple Watch Ultra 2 vào mùa thu năm nay, cùng thời điểm với sự xuất hiện của loạt iPhone thế hệ tiếp theo.

Với việc Apple Watch Ultra đã được giới thiệu vào ngày 7/9 năm ngoái, giới công nghệ bắt đầu đưa ra các dự đoán về khả năng xuất hiện của Apple Watch Ultra 2 sẽ là ngày 8/9 năm nay.

Tuy nhiên, những tin đồn trước đây chỉ ra rằng Apple có thể mất một thời gian để hoàn thiện Watch Ultra thế hệ thứ hai, nên có thể đẩy thời gian sản phẩm xuất hiện trên thị trường thêm ít nhất một năm nữa. Đó là điều hoàn toàn có khả năng bởi Apple Watch Ultra không phải là một sản phẩm tiêu chuẩn và Apple dường như đang nghiên cứu các tính năng nâng cao hơn của sản phẩm này với thời gian hoàn thiện lâu hơn.

Trước đó, một báo cáo đến từ Digitimes đề xuất mốc thời gian ra mắt của sản phẩm này là năm 2024. Nguồn tin cho biết, Watch Ultra 2 sẽ đi kèm với màn hình 2,1 inch - một nâng cấp đáng kể so với màn hình 1,92 inch trên Watch Ultra đầu tiên. Không chỉ kích thước mà Apple cũng có thể xem xét chuyển đổi công nghệ màn hình. Cụ thể, nó sẽ sử dụng tấm nền microLED thay vì OLED và điều đó có thể dẫn đến màn hình sáng hơn với khả năng hiển thị màu sắc rực rỡ. Ông Gurman cũng đã chứng thực thông tin này khi cho rằng Apple đã và đang mở rộng việc sử dụng màn hình microLED trên các dòng sản phẩm của mình, vì vậy sẽ rất khó hiểu nếu Watch Ultra 2 không sử dụng màn hình này.

Ngoài ra, một chuyên gia đáng tin cậy khác là Ross Young đến từ DSCC cũng cho biết việc Apple Watch Ultra 2 chuyển sang màn hình microLED có thể thành hiện thực, nhưng điều đó sẽ chỉ xảy ra vào năm 2025.

Theo các chuyên gia, phiên bản thứ hai của Apple Watch Ultra sẽ được trang bị nhiều tính năng mới hấp dẫn. Trong đó, một trong những tính năng được mong đợi nhất là màn hình OLED kích thước lớn hơn, cho phép hiển thị nhiều thông tin hơn trên màn hình cùng một lúc. Ngoài ra, Apple Watch Ultra thế hệ thứ hai cũng được trang bị cảm biến nhịp tim và đo đường huyết, giúp người dùng theo dõi sức khỏe và tình trạng cơ thể của mình một cách dễ dàng hơn.

Ngoài ra, phiên bản thứ hai của Apple Watch Ultra cũng được cập nhật với nhiều tính năng mới về thông báo và gọi điện thoại, cùng với khả năng kết nối với các thiết bị khác của Apple như iPhone và iPad. Tất cả những tính năng mới này hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng và tăng tính cạnh tranh của Apple trong thị trường đồng hồ thông minh./.

Theo Đời sống
Galaxy Watch FE ra mắt có gì hấp dẫn?

Galaxy Watch FE ra mắt có gì hấp dẫn?

Samsung chính thức ra mắt chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch FE, một thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ nhưng lại sở hữu nhiều tính năng cao cấp. Đây là chiếc đồng hồ thông minh mang nhãn hiệu FE đầu tiên của công ty.
back to top